เช็คอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ให้คุณรับอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2018 ผ่านทาง money.priceza.com พร้อมทั้งช่วยให้คุณเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางธนาคารอื่น ๆ และตรวจสอบออนไลน์ได้ทันที

เปรียบเทียบข้อเสนอธนาคารต่างๆ

สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ
citibank-ซิตี้แบงก์
CITIBANK-ซิตี้แบงก์
สินเชื่อบุคคล ซิตี้
ผ่อนโดยเฉลี่ย
1,586
บาท / เดือน
ยอดเงินกู้
30,000 บาท
ดอกเบี้ยรวม
8,064 บาท
ผ่อนชำระรวม
38,064 บาท
ดอกเบี้ย
24%
คำนวนดอกเบี้ย:
ลดต้นลดดอก
ข้อเสนอพิเศษ
  • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน พนักงานประจำ 20000 บาท , เจ้าของกิจการ 20000 บาท
  • ฟรี ! ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้
  • เพิ่มสภาพคล่อง ด้วยวงเงินสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน
  • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน
  • ดอกเบี้ยต่ำสุด 18% ต่อปี
cimb-thai-ซีไอเอ็มบี-ไทย
CIMB THAI-ซีไอเอ็มบี ไทย
สินเชื่อบุคคล เพอร์ซันนัลแคช
ผ่อนโดยเฉลี่ย
1,410
บาท / เดือน
ยอดเงินกู้
30,000 บาท
ดอกเบี้ยรวม
3,840 บาท
ผ่อนชำระรวม
33,840 บาท
ดอกเบี้ย
11.84%
คำนวนดอกเบี้ย:
ลดต้นลดดอก
ข้อเสนอพิเศษ
  • ดอกเบี้ย 11.84% สำหรับพนักงานประจำรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท
  • ผ่อนน้อย สบายนาน กับอายุสัญญาสูงสุด 24 เดือน
  • ฟรี ค่าธรรมเนียมการดำเนินสินเชื่อ และ ค่าอากรแสตมป์

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

Priceza Money ช่วยคุณเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินให้ตรงกับความต้องการ

สินเชื่อส่วนบุคคล

01.

สินเชื่อเงินสด

อีกชื่อหนึ่ง คือ สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งผู้ให้กู้จะอนุมัติเงินสดหนึ่งก้อนใหญ่ ให้กับผู้กู้ และผู้กู้มีหน้าที่ผ่อนชำระเป็นงวดพร้อมอัตราดอกเบี้ย ตามที่ได้ทำสัญญาฯเอาไว้

02.

งานประจำหรือธุรกิจส่วนตัว

หากมีรายได้ประจำเข้ามาในทุกๆเดือน หรือทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ อาจหมายความว่า กระแสเงินรับและเงินจ่ายหมุนเวียนอยู่ในบัญชีอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ง่ายต่อการกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคล

03.

มีรายได้เสริม

มีรายได้เสริม อย่าลืมโอนเข้าบัญชีที่เดินสเตทเม้น เพราะจะทำให้หน้าตาบัญชีเราดูดีขึ้นไปอีก และทำให้เราดูมีความมั่นคงทางการเงินได้เหมือนกัน ซึ่งตรงนี้ ทำให้โอกาสในการอนุมัติและการพิจารณาการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลง่ายและเร็วขึ้นด้วยนะ

04.

หนังสือรับรองเงินเดือน

ผู้มีรายได้ประจำ จะต้องยื่นหนังสือรับรองเงินเดือนจากหน่วยงานหรือบริษัท หรือไม่ก็สามารถยื่นจากการเดินสเตทเม้นเพิ่มเติม แค่นี้ก็จะช่วยให้โอกาสจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลจะสูงขึ้นได้แล้ว

05.

ตรวจสอบบัญชีรายรับรายจ่าย

ตรวจสอบรายรับ รายจ่ายในแต่ละเดือน หากตัดรายจ่ายฟุ่มเฟือยออกไป จะทำให้เรามีเงินเหลือก้อนหนึ่ง เพื่อนำไปชำระสินเชื่อส่วนบุคคลตรงตามกำหนดได้

06.

สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นเงินกู้ประเภทหนึ่ง ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่ต่ำ หากกู้ในระยะเวลาอันสั้น ช่วยลดภาระการผ่อนชำระหนี้สินต่างๆ ให้คุณได้มีการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้น

07.

ได้เงินก้อนใหญ่

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติให้ไว เป็นเงินก้อนใหญ่ ก้อนเดียว ทำให้ตอบสนองความต้องการ เมื่อยามจำเป็นของผู้กู้ได้ทันที โดยที่เราสามารถเลือวงเงินกู้ได้สูงสุดตามที่ธนาคารกำหนด

08.

ปิดหนี้ก่อนกำหนด

หากมีเงินจำนวนหนึ่ง มาปิดหนี้ได้ก่อนระยะเวลาผ่อนชำระที่กำหนด จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ย ทำได้เฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เท่านั้น

09.

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติเงินง่าย ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของธุรกิจ ก็สะดวกยิ่งขึ้น ตอบโจทย์และมีเงินสดไว้ให้ใช้ในยามเร่งด่วนได้

10.

มีเวลาผ่อนชำระนาน

จุดเด่นอีกข้อของสินเชื่อส่วนบุคคล คือ สามารถเลือกจำนวนเดือนที่ต้องการหรือระยะเวลาผ่อนชำระได้นาน อาจเป็นข้อดีสำหรับผู้ที่ต้องการเวลาในการผ่อนชำระ

บทความ

คำถามที่พบบ่อย

   ต้องการสมัครสินเชื่อบุคคล ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่

คำตอบ : สินเชื่อสำหรับผู้ทำงานประจำ และเจ้าของกิจการที่ต้องการกู้เงินด่วน ต้องมีรายได้ขั้นต่ำเท่าไหร่ ถึงจะถึงเกณฑ์ที่สามารถสมัครสินเชื่อแต่ละธนาคารได้ อาจตอบได้ว่า ส่วนใหญ่แล้วจะมีเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 15,000 – 30,000 บาท แตกต่างกันไปตามสถาบันทางการเงิน รวมถึงรายได้ของผู้ทำงานประจำ และเจ้าของกิจการก็มีเกณฑ์แตกต่างออกไปอีกเช่นกัน

คำตอบ : อยากได้สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ที่กู้ง่าย อนุมัติไว แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนดี ลองค้นหาสินเชื่อ ที่นี่ดู เพียงแค่กรอกข้อมูลรายได้ขั้นต่ำ ประเภทงาน วงเงินที่ต้องการกู้ และจำนวนเดือนที่ต้องการผ่อน ก็จะได้ทราบแล้วว่าสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ ที่ไหนดี ที่ผ่อนสบาย หมดกังวลเรื่องเงินแน่นอน

คำตอบ : หากต้องการกู้เงิน นอกจากจะต้องกู้ง่าย และอนุมัติไวแล้ว วงเงินกู้ก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่เราควรคำนึงถึง ซึ่งการที่ธนาคารจะอนุมัติวงเงิน จะพิจารณาจากประวัติทางการเงินของเรา โดยปกติแล้วจะอนุมัติวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ ณ ปัจจุบัน

คำตอบ : หากเราสะสมหนี้บัตรเครดิตไว้นาน การขอสินเชื่อปลดหนี้บัตรเครดิต จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากดอกเบี้ยบัตรเครดิตที่แพงกว่าและถูกสะสมไว้ จนทำให้ใช้หนี้เท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที การขอสินเชื่อสักตัวมาปลดหนี้บัตรเครดิตให้หมดภายในครั้งเดียวจึงดีกว่าแน่นอน เพราะสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิต ทำให้เราไม่ต้องแบกรับหนี้ที่ยาวนานและหนักเกินตัวอีกต่อไป

คำตอบ : สินเชื่อทั้งสองแบบ มีลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ยังมีความแตกต่างกันเล็กน้อย ซึ่งสินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินสด โดยความพิเศษของสินเชื่อนี้ คือ ผู้กู้สามารถเลือกได้ว่าต้องการกู้เงินแบบมีหลักทรัพย์ หรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น บ้าน ที่ดิน และเมื่อได้สินเชื่อตัวนี้มาแล้ว สามารถเลือกใช้เงินได้ตามความเหมาะสม เช่น นำไปชำระหนี้ต่าง ๆ เป็นต้น ส่วนการกู้แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หมายความว่า ผู้กู้สามารถขอวงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ณ ปัจจุบัน จะมีหลักเกณฑ์ในการอนุมัติวงเงินที่ต่างจากแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน


การสมัครสินเชื่อ เพื่อขอวงเงินที่สามารถอนุมัติออกมาเป็นเงินสดได้ จุดประสงค์แต่ละคนคงแตกต่างกันไป ซึ่งส่วนใหญ่ ต้องการกู้เงินด่วนเพื่อนำไปใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายที่จำเป็น หรือกรณีอื่น ๆ โดยสามารถกู้ได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ และเลือกชำระได้เป็นเวลานาน แต่ก่อนจะขอสินเชื่อทุกครั้ง ผู้กู้จำเป็นต้องพิจารณาตน ว่ามีความสามารถในการชำระคืนได้มากน้อยแค่ไหน และมีความจำเป็นมากแค่ไหนในการใช้เงิน เพราะหากผู้กู้ยังไม่พร้อมหรือไม่มีความสามารถในการชำระคืนตามกำหนดธนาคาร จนทำให้เกิดความล่าช้า อาจส่งผลกระทบต่ออัตราดอกเบี้ยให้สูงขึ้น ทำให้ผู้กู้ต้องแบบรับภาระมากขึ้น อย่างไรก็ตามหากชำระตรงเวลาทุกครั้ง จะทำให้เสียดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำ และไม่เสียประวัติทางการเงินอย่างแน่นอน

กลับขึ้นด้านบน