เปรียบเทียบประกันรถยนต์

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคาที่ไหนดีสุด?

การเปรียบเทียบสินค้าก่อนจะซื้อ ผมขอยืนยันว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับทุกคนอย่างแน่นอนครับ โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาหลักหมื่นบาท และ มีผู้ขายหลายเจ้า อย่าง 'ประกันรถยนต์ชั้น 1' นอกจาก ราคาประกันรถยนต์ แล้ว ยังมีเรื่องโปรโมชั่นต่างๆที่ต้องเปรียบเทียบให้ดีก่อนซื้อด้วยครับ เพราะถ้าเรา ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้กับถูกผู้ขายล่ะก็ อาจจะประหยัดเงินหลายพันบาทเลย! เราเตรียมข้อมูลดีๆพร้อมตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ลองมาดูกันครับ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ชั้น 1 ก่อนอื่นอยากจะให้ทุกคนได้ลองดูตารางเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ด้านล่างนี้ก่อนคร่าวๆครับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมอู่ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จากตารางทั้ง 2 ...
ประกันรถยนต์ธนชาตดีไหม

ประกันรถธนชาติดีไหม? ทำไมคนถึงเลือกเยอะ?

หลายๆคนก่อนจะมาหาข้อมูล จนมาถึงบทความนี้ ก็น่าจะสนใจในตัวบริษัทประกันรถยนต์ 'ธนชาติประกันภัย' กันไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะครับซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริงๆครับว่าในปี 2566 นี้ บริษัทธนชาติประกันภัย เป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่มาแรงมากๆ ที่ทุกคนให้ความสนใจไปในทิศทางเดียวกัน จนขึ้นเป็น อันดับ 1 บริษัทประกันที่ถูกเลือกมากที่สุดในเว็บ Priceza Money เลยครับ 'ข้อดีที่ไม่เหมือนบริษัทอื่น' ของ ธนชาติประกันภัย แน่นอนครับว่าแต่ละบริษัทประกันก็มีข้อดีและจุดเด่นของตัวเอง แต่ ธนชาติประกันภัยมีข้อดีที่ทำให้หลายๆคนสนใจ นั่นก็คือ 'ราคาดีเมื่อเทียบกับความน่าเชื่อถือ'ธนชาติประกันภัย :...
หน้าปกบทความผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิต

ผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิต ที่ไหนดี?

เข้ามาถูกที่แล้วครับ! เรารวบรวมการผ่อนประกันรถยนต์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต มาไว้ให้ทุกคนเปรียบเทียบง่ายๆแล้ว ว่าผ่อนประกันรถยนต์กับที่ไหนดีสุด? เงื่อนไขแต่ละที่เป็นยังไง เดี๋ยว Priceza Money เล่าให้ฟัง ผ่อนประกันรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิต การผ่อนประกันรถยนต์โดยไม่ใช้บัตรเครดิต สามารถทำได้ 2 แบบก็คือการผ่อนแบบ 'โอนจ่าย'การผ่อนผ่าน 'บัตรเดบิต หรือ บัตรATM'โดยปัจจุบันมีผู้ขายประกันรถยนต์เยอะมาก ที่มีโปรโมชั่นผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต ให้ทุกคนได้เลือกแบบจุใจ ผ่อนได้ตั้งแต่ 3-12 เดือน เลยทีเดียวครับ 'ข้อเสีย' ของการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต ก่อนที่ทุกคนจะไปเลือกการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิต ผมอยากจะเล่าสิ่งที่ทุกคนจะต้องเจอก่อนถ้าหากทำการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตครับ- ยังไม่ได้กรมธรรม์ตัวจริง เพราะผู้ขายจะเก็บไว้ยกเลิกประกันรถของเราในกรณีที่เราจ่ายไม่ตรงเวลา *ยกเว้นผ่อนกับ รู้ใจประกันภัย หรือ ไดเร็คเอเชียประกันภัย- ไม่ได้ส่วนลดใดๆ แถมจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเป็นค่าดอกเบี้ยแอบแฝงด้วย...
หน้าปกบทความ รถยนต์ไฟฟ้าน่าใช้ปี 2023 พร้อมค่าใช้จ่ายแอบแฝง

21 รถยนต์ไฟฟ้าในไทย ปี2023 ราคา และ ค่าใช้จ่ายแอบแฝง !

รถยนต์ไฟฟ้า EV รุ่นไหนน่าใช้ในปี 2023 ราคารถยนต์ไฟฟ้า พร้อมเปิดค่าใช้จ่ายแอบแฝง อย่าง ประกันรถยนต์ชั้น 1 / ภาษีรถยนต์ และที่สำคัญ 'ราคาแบตเตอรี่' ที่ทุกคนควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า EV ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋งไฟฟ้ายอดฮิตอย่าง NETA V / ORA GOOD CAT / FOMM ONE /...
หน้าปกบทความประกันรถยนต์ไฟฟ้า EV

ประกันรถยนต์ไฟฟ้าEV รุ่นฮิตๆ ราคาเท่าไหร่?

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถยนต์ EV ที่มีขายอยู่ในท้องตลาดทุกวันนี้ เช่น BYD / GWM / TESLA / MG ราคาเท่าไหร่บ้าง? ที่เค้าว่าแพงกว่าประกันรถยนต์น้ำมันนี่จริงไหม? วันนี้ Priceza Money มาเล่าให้ฟังครับ ประกันชั้น 1 รถไฟฟ้าEV ราคาเท่าไหร่? ราคาประกันชั้น 1 รถไฟฟ้าEV จะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ และ...

บัตรกดเงินสด vs บัตรเครดิต ใช้แบบไหนดี ต่างกันอย่างไร

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องการเงินอยู่บ่อย ๆ ก็คงต้องคอยเข้าไปปรึกษาหาอากู๋ถึงเรื่องการขอสินเชื่อ หรือการทำบัตรเครดิตกันแน่ ๆ เช่น บัตรเครดิตใช้ของอะไรดี บัตรกดเงินสด ดีมั้ย ซึ่งหลังจากหาข้อมูลไปได้สักพัก

วิธีเช็คดอกยางรถให้สู้ร้อนสู้ฝน ก่อนเดินทางไกล

อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนแบบนี้ ขับรถทางไกลต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะยางที่ร้อนจัดเสี่ยงต่อยางระเบิด ส่วนดอกยางที่น้อยนิดก็ทำให้หน้ายางเกาะกับผิวได้น้อยลง เสี่ยงต่ออาการรถเสียหลักได้ เราจึงต้องเช็คยางรถยนต์ก่อนออกเดินทางไกล ไม่ว่าจะเป็นการเช็คลมยาง เช็คอายุยาง หรือดอกยาง

หมวดหมู่ทั้งหมด

บทความยอดนิยม