ประกันรถยนต์ออนไลน์ ทำได้ง่าย ๆ แล้วนะ ที่สำคัญประหยัดสุด ๆ

0
54

00สมัยนี้ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าอย่างเดียวแล้วนะที่เราสามารถซื้อผ่านโลกออนไลน์ได้ ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์เค้าก็มีเหมือนกัน แถมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าแบบมากมายมหาศาล จากที่แต่ก่อนเราอาจจะต้องโทรหาบริษัทประกันภัย หรือโบรกเกอร์ต่าง ๆ เพื่อเช็คราคาว่าประกันภัยราคาเท่าไหร่ ต่อประกันรถยนต์ราคายังไง ซึ่งเสียเวลาสุด ๆ แถมเปลืองค่าโทรศัพท์อีกต่างหาก

แต่ทุกวันนี้เราแค่เข้าเว็บไซต์ของบริษัทประกันภัยแต่ละเจ้าก็สามารถดูข้อมูลได้ครบทุกอย่างที่ต้องการแล้ว ซึ่งมันอำนวยความสะดวกสบายให้กับการทำประกันภัยออนไลน์ได้อย่างมากมายเลยล่ะ

และแค่นั้นยังไม่พอนะ เพราะการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์บริษัทประกันภัยโดยตรง จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถลดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลยล่ะ เพราะการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์นั้นราคาถูกกว่ากันเยอะมาก แถมมีแต่โปรโมชั่นดี ๆ ทั้งนั้น เนื่องจากบริษัทประกันภัยเค้าไม่ต้องเสียค่าจ้างพนักงานมาคอยบริหาร จัดการ และดูแลพวกเรา ทำให้สามารถลดเบี้ยประกันลงได้ เป็นการจูงใจให้คนมาใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์กันเยอะ ๆ นั่นเอง

ประกันรถออนไลน์

ประหยัด 3 ขั้น แค่ทำประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่านทางโบรกเกอร์

และถ้าเพื่อน ๆ คิดว่าทำประกันรถยนต์ออนไลน์กับทางบริษัทประกันภัยจะช่วยให้ประหยัด แถมสบายสุด ๆ แล้วล่ะก็ มันยังมีอะไรที่ดีกว่านั้นอีกนะ ซึ่งก็คือการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ผ่านทางโบรกเกอร์นั่นเอง เพราะจะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้ 3 ขั้นเลยล่ะ

ขั้นที่ 1 – ทำผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องเสียเงินค่าโทรศัพท์ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาโปรโมชั่นหรือเช็คราคาจากหลาย ๆ เจ้า
ขั้นที่ 2 – ทำผ่านช่องทางออนไลน์ ช่วยลดค่าเบี้ยประกันลงได้มากกว่าเดิม
ขั้นที่ 3 – ทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์กับทางโบรกเกอร์ ได้ราคาถูกลงกว่าเดิมอีก เพราะวัน ๆ นึงโบรกเกอร์เค้าจะสั่งซื้อประกันรถยนต์หลายสิบ หลายร้อยอัน ทำให้มีอำนาจต่อรองสูง และสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูก ทำให้ลดราคาเบี้ยประกันที่ขายกับเราลงได้ด้วย

ประกันรถยนต์

5 ขั้นตอนทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ง่าย ๆ มือใหม่แค่ไหนก็ทำได้

สำหรับขั้นตอนการทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้นขอบอกเลยว่าง่ายสุด ๆ เพราะแค่ทำตาม 5 ขั้นตอนนี้เพื่อน ๆ ก็จะมีกรมธรรม์มาส่งให้ถึงบ้านในเวลาไม่ถึง 5 นาทีเลย

1. คลิกเข้าเว็บไซต์ money.priceza.com/ประกันภัยรถยนต์
2. กรอกข้อมูลรถยนต์ของเราคันที่จะเอาประกัน เลือกยี่ห้อ เลือกรุ่น เลือกปี
3. ระบบจะแสดงแผนประกันที่สามารถทำได้ขึ้นมา ทีนี้เราก็เลือกหาเอาเลยว่าอันไหนถูกกว่ากัน เช็คราคาได้อย่างไม่ยากเย็น
4. พอเลือกได้แล้วก็กรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และจ่ายเงินได้เลย
5. เมื่อจ่ายเงินเสร็จก็รอเวลา แล้วกรมธรรม์ก็จะบินตรงมาถึงบ้านของเราเอง

ไม่ยากอย่างที่คิดเลยใช่มั้ยล่ะ การทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้นสะดวกสบาย และให้ความคุ้มค่ากับเราสุด ๆ เพราะฉะนั้นนั้น ถ้าอยากจะต่อประกันรถยนต์ หรืออยากจะทำประกันให้กับรถคันไหน ก็ลองทำผ่าน money.priceza.com/ประกันภัยรถยนต์ ดู แล้วจะรู้ว่าการทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ มันง่ายดายมากจริง ๆ 

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่