10 อันดับยอดฮิต ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2024 ที่ดีที่สุด

10 อันดับยอดฮิต ประกันรถยนต์ชั้น 1 ล่าสุด

หากพิจารณาถึงเรื่องประกันรถยนต์ หลายคนคงคิดหนักอยู่ไม่น้อย เพราะไม่รู้ว่า จะเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี?

ซึ่งประกันรถยนต์ก็มีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 / ประกันรถยนต์ชั้น 2+ และ ประกันรถยนต์ชั้น 3+

การทำประกันรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อเกิดเหตุขึ้นมาแล้ว บริษัทประกันภัย ที่ทุกคนเลือกทำไว้ จะเป็นประโยชน์และตัวช่วยที่ดีที่สุดในเรื่องของการช่วยเคลียร์และรับภาระในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

การตัดสินใจในการเลือกทำประกันภัยอาจจะต้องพิจารณาในเรื่องของการบริการ ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับ ว่ามีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน ควรเลือกที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด ซึ่งในกรณีเกิดอุบัติเหตุ หลายคนอาจจะกำลังคิดว่าควรเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี?

วันนี้เราจะมาแนะนำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากในปี 2024 จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้บริการมาฝากกันครับ

10 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? ประจำปี 2024

ติดอันดับ TOP10 บริษัทแรกสำหรับ บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ยอดนิยมของปีนี้ จากการสำรวจของผู้ใช้บริการ ได้แก่ ‘กรุงเทพประกันภัย’ นั่นเอง

จุดเด่นของบริษัทนี้ อยู่ที่ ชื่อเสียงที่มีมายาวนาน การบริการที่รวดเร็ว เคลมง่าย และล่าสุดเปิดโครงการ ‘อู่ชวนซ่อม’ รับประกันคุณภาพอู่ให้ลูกค้า ทำให้หลายๆคนลงความเห็นด้านบวกให้ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ‘กรุงเทพประกันภัย’ แต่ข้อเสียคือราคาเบี้ยประกันค่อนข้างสูง (แต่ล่าสุดมีแผนประกันสำหรับคนอายุ 35-45 ราคาถูกออกมาแล้วนะ) สุดยอดบริการทุกระดับประทับใจที่ต้องยกนิ้วให้เลย หากใครกำลังจะต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ให้กรุงเทพประกันภัยช่วยดูแลคุณได้เลย

บริษัท วิริยะประกันภัย เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงการประกันภัยรถยนต์ จากความเห็นของผู้ใช้ลงความเห็นว่า วิริยะประกันภัยมีจุดเด่นในแง่ของการเคลมประกันและการดูแลลูกค้าที่ดีเยี่ยมจากพนักงานเคลมของบริษัทเอง ไม่มีจ้างคนนอก ส่วนที่จับต้องได้ขึ้นมาหน่อยก็จะเป็นเรื่อง ยอดขายอันดับ1ของประเทศ และบริการจัดหาอะไหล่ให้ลูกค้าเอง ไม่ให้ลูกค้าไปเจออะไหล่ไม่ได้คุณภาพ เป็นตัวเลือกดีๆ อีกหนึ่งบริษัทที่ให้ความคุ้มค่าในการทำประกันรถยนต์ครับ
บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย เมื่อเปรียบเทียบส่วนแบ่งทางการตลาดและสำรวจความคิดเห็นจากผู้ที่เคยทำกับคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยแล้ว ยังติด TOP10 ในเรื่องของการประกันภัยรถยนต์ และติด TOP3 ในเรื่องของจำนวนลูกค้า ผู้ใช้ลงความเห็นว่าคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย ราคาดี แถมมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างมากอีกด้วย
บริษัท AXAประกันภัย ถือเป็นบริษัทใหญ่จากประเทศฝรั่งเศส เป็นบริษัทประกันระดับโลก การันตีด้วยรางวัลมากมาย ในประเทศไทยเอง AXAประกันภัย ก็ถือว่ามีชื่อเสียงไม่น้อย ทั้งยังมีความมั่นคงด้านการเงินค่อนข้างสูง และ ทันยุคสมัยด้วยการเปิดตัวเบี้ยประกันEV แบบแถมการคุ้มครองที่ชาร์จอีกด้วย

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี?

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันภัยจาก บริษัท ธนชาติประกันภัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันสูงเทียบเท่ากับกรุงเทพประกันภัยหรือวิริยะประกันภัย หากใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี แนะนำ ธนชาติประกันภัย ราคาเบี้ยไม่แพง ทุนประกันสูง เซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย
จุดเด่นของบริษัท รู้ใจประกันภัย นี้อยู่ที่ เบี้ยประกันราคาถูกมาก ยิ่งอายุเยอะยิ่งได้ราคาถูก ซ่อมศูนย์ที่ว่าแพงๆ มาเจอราคาของรู้ใจ ตะลึงแน่นอน แนะนำต้องที่นี่เลย รวมถึงมีแอพพลิเคชั่นที่รองรับการใช้งานของผู้ใช้ประกันภัยของทางรู้ใจเองอีกด้วย เรียกได้ว่า ทันสมัยสุดๆ สะดวกมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน
บริษัท ทิพยประกันภัย เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองหลายแบบหลายประเภท ทั้งคุ้มครองตามระยะทางการขับ คุ้มครองสำหรับผู้หญิง ขึ้นชื่อในเรื่องของความมั่นคงจากผู้ถือหุ้นเป็นภาครัฐ ทั้งธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงไทย กบข. ทิพยประกันภัยมีศูนย์อู่รถที่พร้อมให้บริการหลายแห่ง สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามาก ล่าสุดยังเปิดตัวบริษัทประกันออนไลน์ในเครือใหม่อย่าง insurverse อีกด้วย!
จุดเด่นของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จะมีในเรื่องของค่าเบี้ยประกันรถยนต์ มีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าบริษัทประกันภัยหลายๆ บริษัทที่มีชื่อเสียงใกล้ๆกัน แต่ให้บริการดี โดนใจลูกค้าหลายคน และยังคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในเรื่องชื่อเสียงอีกด้วย
บริษัท ไดเร็คเอเชียประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ อีกบริษัทที่เน้นขายประกันราคาถูกมากๆ มีการรับประกันถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที อู่ในเครือเยอะ มีทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสะดวกในการนำรถเข้าอู่ซ่อม ลูกค้าหลายคนลงความเห็นไว้ว่า มีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม
ปิดท้ายด้วย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จุดเด่นคือเป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลายแบบ มีการคำนวณและคิดเงินตามจริงตามความคุ้มครองที่ลูกค้าได้รับ เช่น ประกันรถยนต์เปิด-ปิด เบี้ยประกันรถยนต์ราคาไม่สูงมาก ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่ม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของลูกค้าที่ช่วยประหยัดและคุ้มค่ามากทีเดียว

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 อันดับยอดฮิตประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุดในปี 2024 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละบริษัทต่างการันตีความคุ้มค่าในเรื่องของความคุ้มครองและบริการรวดเร็ว เคลมไว

ในการเลือกทำประกัน แนะนำควรเลือกตามความเหมาะสม และเลือกความคุ้มครองตามที่เราต้องการ ลองเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของแต่ละบริษัท แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ประเภทไหนดี ของบริษัทไหนจะได้รับความคุ้มครองและตอบโจทย์มากที่สุด แนะนำว่าลอง เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ และ หาข้อมูลเพิ่มเติม ในเรื่อง ประกันรถยนต์บนเว็บไซต์ แต่ละบริษัทมี ค่าเสียหายส่วนแรก หรือเปล่า?

หรือถ้าหากใครมีข้อสงสัย สามารถแอดไลน์เข้ามาคุยกันได้ที่ LINE : @PricezaMoney ได้เลยก่อนที่จะนำมาประกอบการพิจารณาและตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์

รวมประกันรถชั้น 1 ทุกบริษัท

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *