10 อันดับยอดฮิต ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปี 2020 ที่ดีที่สุด

0
7032
ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

หากพิจารณาถึงเรื่องประกันรถยนต์ หลายคนคงคิดหนักอยู่ไม่น้อย เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี ซึ่งประกันรถยนต์ก็มีให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น 2+ และประกันรถยนต์ชั้น 3+ การทำประกันรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อเกิดเหตุขึ้นมาแล้ว บริษัทประกันภัยที่คุณเลือกทำไว้ จะเป็นประโยชน์และตัวช่วยที่ดีที่สุดในเรื่องของการช่วยเคลียร์และรับภาระในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งในปัจจุบันบริษัทประกันภัย ที่จะเข้ามาดูแลในเรื่องนี้มีมากมายหลายบริษัทให้ผู้ขับขี่เลือกใช้

ประกันรถยนต์ออนไลน์

การตัดสินใจในการเลือกทำประกันภัยอาจจะต้องพิจารณาในเรื่องของการบริการ ผลประโยชน์และความคุ้มครองที่จะได้รับ ว่ามีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน ควรเลือกที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด ซึ่งในกรณีเกิดอุบัติเหตุ หลายคนอาจจะกำลังคิดว่าควรเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำประกันภัยชั้น 1 ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากในปี 2020 จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้บริการมาฝากกัน

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ติดอันดับท็อปเทน สำหรับบริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ยอดนิยมของปีนี้ จากการสำรวจของผู้ใช้บริการ ได้แก่ กรุงเทพประกันภัย นั่นเอง จุดเด่นของบริษัทนี้ อยู่ที่การบริการที่รวดเร็ว เคลมง่าย การบริการที่ทุกคนลงความเห็นและเทคะแนนให้มากที่สุดต้องเป็น ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย แต่ข้อเสียคือราคาเบี้ยประกันค่อนข้างสูง แต่สุดยอดบริการทุกระดับประทับใจที่ต้องยกนิ้วให้เลย หากใครกำลังจะต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ให้กรุงเทพประกันภัยช่วยดูแลคุณ

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

บริษัท วิริยะประกันภัย เป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงการประกันภัยรถยนต์ จากความเห็นของผู้ใช้ลงความเห็นว่า วิริยะประกันภัยมีจุดเด่นในแง่ของการเคลมประกันและการดูแลลูกค้าที่ดีเยี่ยม เป็นตัวเลือกดี ๆ อีกหนึ่งบริษัทที่ให้ความคุ้มค่าในการทำประกัน

ประกันภัยคุ้มภัย

ประกันภัย คุ้มภัย

บริษัท ประกันภัย คุ้มภัย เมื่อเปรียบเทียบส่วนแบ่งทางการตลาดและสำรวจความคิดเห็นจากผู้ที่เคยทำประกันภัยคุ้มภัยแล้ว ยังติดอันดับ 3 ในเรื่องของการประกันภัยรถยนต์ ผู้ใช้ลงความเห็นว่าประกันภัยคุ้มภัย มีจุดเด่นในเรื่องของการเคลมที่ง่ายมาก

ไอโออิกรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์จากไอโออิ

เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ เคลมง่าย แต่เบี้ยประกันราคาสูง แต่ไม่ใช่ปัญหาของผู้ใช้บริการ เพราะมีจุดเด่นในเรื่องการเคลมประกันที่รวดเร็วฉับไว ซึ่งสามารถดีลตรงกับทางศูนย์โตโยต้าได้เลย ซึ่งถือว่าสะดวกมาก ดังนั้น ลืมเรื่องจ่ายค่าเบี้ยประกันแพงไปได้เลย

สินมั่นคงประกันภัย

สินมั่นคงประกันภัย

ประกันภัยจาก บริษัท สินมั่นคงประกันภัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจ่ายเบี้ยประกันสูงเทียบเท่ากับกรุงเทพประกันภัยหรือวิริยะประกันภัย หากใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะต่อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี แนะนำ สินมั่นคงประกันภัย ราคาเบี้ยไม่แพง เซฟเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

รู้ใจประกันภัย

รู้ใจประกันภัย

จุดเด่นของบริษัทรู้ใจประกันภัยนี้อยู่ที่ เคลมประกันไว บริการรวดเร็ว เบี้ยประกันราคาไม่สูงมาก แนะนำต้องที่นี่เลย รวมถึงมทีแอพพลิเคชั่นที่รองรับการใช้งานของผู้ใช้ประกันภัยของทางรู้ใจเองอีกด้วย เรียกได้ว่า ทันสมัยสุดๆ สะดวกมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย เป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองหลายแบบหลายประเภท ขึ้นชื่อในเรื่องของความสะดวกสบายรวดเร็วในการติดต่อ เพราะทิพยประกันภัยมีศูนย์อู่รถที่พร้อมให้บริการหลายแห่ง สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามาก

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

จุดเด่นของบริษัทเมืองไทยประกันภัย จะมีในเรื่องของค่าเบี้ยประกันรถยนต์ มีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าบริษัทประกันภัยหลาย ๆ บริษัท แต่ให้บริการดี โดนใจลูกค้าหลายคน และยังคงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการเคลมประกันที่รวดเร็วทันใจ

เอเชียประกันภัย

เอเชียประกันภัย

เอเชียประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ติดต่อตัวแทนเพื่อเคลมประกันได้ง่ายและรวดเร็ว ศูนย์บริการซ่อมอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ลูกค้าสะดวกในการนำรถเข้าอู่ซ่อม ลูกค้าหลายคนลงความเห็นไว้ว่า มีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ปิดท้ายด้วย ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จุดเด่นคือเป็นประกันภัยที่มีความคุ้มครองให้เลือกหลายแบบ มีการคำนวณและคิดเงินตามจริงตามความคุ้มครองที่ลูกค้าได้รับ เบี้ยประกันรถยนต์ราคาไม่สูงมาก ตอบโจทย์ลูกค้าได้หลายกลุ่ม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของลูกค้าที่ช่วยประหยัดและคุ้มค่ามากทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 อันดับยอดฮิตประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ดีที่สุดในปี 2020 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละบริษัทต่างการันตีความคุ้มค่าในเรื่องของความคุ้มครองและบริการรวดเร็ว เคลมไว ในการเลือกทำประกัน แนะนำควรเลือกตามความเหมาะสม และเลือกความคุ้มครองตามที่เราต้องการ ลองเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียของแต่ละบริษัท แต่ถ้าหากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ประเภทไหนดี ของบริษัทไหนจะได้รับความคุ้มครองและตอบโจทย์มากที่สุด แนะนำว่าลองเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์และหาข้อมูลเพิ่มเติม ในเรื่อง ประกันรถยนต์บนเว็บไซต์ แต่ละบริษัทมีค่าเสียหายส่วนแรกหรือเปล่า หรือถ้าหากใครมีข้อสงสัย สามารถโทรศัพท์สอบถามกับทีมงานของบริษัทประกันภัยนั้น ๆ ก่อนที่จะนำมาประกอบการพิจารณาและตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์

รวมประกันรถชั้น 1 ทุกบริษัท​