สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับคนเงินเดือน 15,000

พนักงานเงินเดือน 15,000 มีสินเชื่อรองรับอยู่ ! ที่ไหนบ้าง ดอกเบี้ยเป็นยังไง ไปดูกัน...

0
545

คนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน มีฐานเงินเดือนที่ 15,000 บาท แต่มีภาระที่จำเป็นต้องจ่ายมากขึ้น ทำให้ต้องมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลในการทำธุรกรรมการเงินให้เกิดสภาพคล่องตัว เหมือนเป็นเงินเสริมที่อยากเพิ่มเติมจากเงินเดือนแล้วนำมาใช้ก่อน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนที่มีฐานเงินเดือนนี้ เป็นที่นิยมกันอย่างมาก และเพื่อทำสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ให้ผ่าน Priceza Money เลยจัดมาให้ดูกันว่า มีสินเชื่อของที่ไหนบ้างที่รับเงินเดือน 15,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคล

จริงๆแล้ว สำหรับคนที่มีฐานเงินเดือนประมาณ 15,000 บาท แทบไม่ถือว่าเป็นปัญหาเลย ที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคล หากเราไม่ใช่คนที่มีภาระหนี้  ติดเครดิตบูโร  หรือคุณสมบัติตามเงื่อนไขไม่ผ่าน  การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะได้รับสินเชื่อตามที่ขอ….

  1. สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก จาก ทีเอ็มบี ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ให้เงินก้อนตามอัตราเงินเดือน เพื่อให้นำไปต่อยอดในการใช้จ่ายในด้านต่างๆ ให้สะดวกสบายมากขึ้น วงเงินอนุมัติระหว่าง 30,000 – 1,000,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน กรณีที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อบุคคลกับ TMB และมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระ 1-5  ปี  โดยกำหนดคุณสมบัติให้กับพนักงานที่มีรายได้ เป็นฐานเงินเดือนโอนเข้าบัญชี 15,000 บาทขึ้นไป อายุระหว่าง 20-59 ปี และต้องทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือนขึ้นไป โดยมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ต่อปี หรือตามโปรโมชั่น   นอกจากนี้ยังมีบริการ สินเชื่อ บัตรกดเงินสด ทีเอ็มบี เรดดี้แคช ที่ให้เรามีเงินสดพร้อมใช้ทุกที่ ทุกเวลา กดเงินสดได้จากทุกตู้เอทีเอ็มกว่า 42,000 ตู้ ทั่วประเทศ ก็ใช้คุณสมบัติคนที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทเช่นกัน
  2. สินเชื่อบุคคล อเนกประสงค์ KTC CASH  จาก เคทีซี  สินเชื่อนี้ให้วงเงินสูงสุดตามโจทย์ที่ต้องการ โดยให้จำนวน 5 เท่าของรายได้ และสามารถเลือกกำหนดวันชำระเงินได้ด้วยตัวเอง สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน รับเงินเข้าบัญชีหลังอนุมัติภายใน 2 วันทำการ พร้อมแบ่งชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยกำหนดคุณสมบัติให้พนักงานที่มีรายได้ตั้ง 15,000 บาทขึ้นไป ยื่นขอสินเชื่อได้ อายุงานต้องไม่ต่ำกว่า 4 เดือน อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์  นอกจากนี้ยังมีบริการ สินเชื่อ บัตรกดเงินสดพร้อมใช้ KTC Proud สะดวกสบายกับบริการ เบิกถอนเงินสด ได้ทุกที่ ทุกเวลา ฟรี ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสด จากตู้ ATM ทุกแห่งทั่วประเทศ ชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดที่เรียกเก็บเท่านั้น  บัตรนี้พนักงานที่มีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป ก็ทำได้แล้ว
  3. สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช จาก ซีไอเอ็มบี ไทย  ให้คุณผ่อนน้อย สบายนาน อายุสัญญาสูงสุด 60 เดือน วงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ หรือสูงสุด 1,500,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ อัตราดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอกสะดวก รวดเร็ว โอนเงินสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติเข้าบัญชีเงินฝากที่แจ้ง ความประสงค์ไว้ ภายหลังการอนุมัติ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน    15,000 บาท  อัตราดอกเบี้ยมาตรฐาน 20% – 28% อายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป หรือจะเลือก บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช บัตรสินเชื่อบุคคลในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนสมัครครั้งเดียว รับเงินสดสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆเช่นกัน โดยพนักงานประจำรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 บาท อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 21% – 27% ฟรีค่าธรรมเนียมจากการเบิกเงินสดด่วนจากเครื่อง ATM ที่มีเครื่องหมาย ATM POOL ตลอด 24 ชม และหากไม่มียอดเบิกใช้  ไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย
  4. สินเชื่อบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส  จาก อีซี่บาย  สินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ ดูเหมือนจะครอบคลุมให้คนที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปเลยทีเดียว เพื่อให้มีเงินสดใช้จ่าย กดได้ยามฉุกเฉินสบายๆ แบบอนุมัติปั๊ป รับเงินปุ๊ป มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก) ชำระค่างวดสบายๆ ขั้นต่ำเพียง 3 % ของเงินต้นคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท และกดเงินสดได้ทันใจที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารธนชาต, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารออมสิน, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกตู้ทั่วประเทศ  โดยยอดวงเงินสูงสุด จะอยู่ที่ทางบริษัทเป็นผู้พิจารณา

    อัตราดอกเบี้ยเงินกู้

    ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้ผู้มีฐานเงินเดือน 15,000 ทำได้  ยังมีอีกหลายสินเชี่อ จากหลายธนาคาร ที่สามารถให้เราขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติว่าครบตามที่ควรจะให้ได้หรือไม่ วงเงินจะได้มากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนอีกที  ส่วนเรื่องสมัครไปแล้วจะอนุมัติผ่านหรือไม่นั้น แนะนำเลยว่า  ยิ่งไม่มีภาระหนี้ยิ่งผ่านง่าย และไม่ควรติดเครดิตบูโร เพราะจะทำให้ไม่ผ่านการพิจารณาของสินเชื่อ ทางที่ดีควรจะเคลียร์หนี้เก่าให้ครบถ้วนก่อนดีกว่า แต่หากจำเป็นต้องยื่น ต้องใช้เงินแล้วจริงๆ เราสามารถปรึกษากับธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลได้ เพราะบางทีถ้าภาระหนี้ไม่เกินอัตราที่ธนาคารกำหนด ก็มีโอกาสอนุมัติผ่านได้เช่นเดียวกัน

    สำหรับคนที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคล หรือทำธุรกรรมผ่านบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดต่างๆ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจได้ที่ Priceza Money