ซื้อรถ ยี่ห้อไหนดี กับ 5 อันดับรถยอดฮิตในปัจจุบัน

0
4036

ได้ฤกษ์ออกรถคันใหม่ หลายคนคงกำลังจับตามองรถรุ่นใหม่ๆอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า รถยนต์ใหม่ในปัจจุบัน มีออกกันมาหลากรุ่นมาก ก็แข่งขันทั้งราคาและฟังก์ชั่นต่างๆ ราคารถใหม่ปัจจุบัน ก็ถือได้ว่าไม่แรงมาก และยิ่งราคารถใหม่แต่ละค่ายราคาก็สูสีกัน วันนี้ Priceza Money เลยอยากมาแนะนำว่า ซื้อรถยี่ห้อไหนดี กับ 5 อันดับรถยอดฮิตในปัจจุบัน มาดูกันเลย

 

อันดับ 1 Mazda 2

Mazda 2

ต้องบอกเลยว่า รถยนต์ยี่ห้อมาสด้า 2 เราเห็นออกกันหลายปีแล้ว และค่อนข้างฮอตฮิตกันเลยทีเดียว จนเมื่อปีก่อนๆมา มาสด้า 2 ได้ปรับโฉมใหม่ ให้มีดีไซน์ที่ทันสมัยมากขึ้น สปอร์ต ดูดีสุดๆ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่น่าใช้งาน ความปลอดภัยที่จัดว่าดีเลยทีเดียว มาสด้า 2 ได้เพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามา ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแบบสกายแอคทีฟ SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS เพื่อควบคุมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ i-ACTIVSENSE ครบครันด้วยฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น ยนตกรรมสกายแอคทีฟของมาสด้า ได้เป็นที่ยอมรับในวงการรถยนต์ระดับนานาชาติ ชนะรางวัลเกียรติยศจากทุกมุมโลก นับว่าเป็นรถยนต์ที่มีการออกแบบและสีสันที่โดนใจเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่ เราจึงได้เห็นรถยนต์มาสด้า 2 ได้รับความนิยมกันมา และใช้มากที่สุดบนท้องถนนกันข้ามปี ป้ายแดงออกใหม่เพียบ แถมประหยัดน้ำมันอีก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่รุ่น 1.3 Standard 530,000 บาท ไปจนถึง รุ่น XD High Plus L 789,000 บาท เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์เลย…

 

อันดับ 2 Toyota Vios

มีใครไม่รู้จักรถรุ่นนี้บ้าง วีออส คงไม่มีแน่นอน รถยนต์สุดฮอตที่มีชื่อเสียงติดตลาดมานานแสนนาน จนวันนี้ก็ได้พัฒนารูปทรงดีไซน์ให้ทันสมัย ก้าวไกลไปมาก ดูพรีเมี่ยมเหนือระดับมากขึ้น เพิ่มความสปอร์ตหรู ด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันพร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ที่เหนือชั้นกว่าเดิม ด้วยเครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.5 ลิตร ให้สมรรถนะที่เต็มพลัง พร้อมรองรับน้ำมัน E85 เน้นความประหยัดน้ำมัน เกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด พร้อม Sequential Shift ตอบสนองต่อการใช้งานอย่างดี พร้อมระบบความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ เชื่อว่ามาวันนี้ โตโยต้าวีออส ได้พิสูจน์ตัวเองจนกลานเป็นรุ่นที่ชื่อติดหูมากที่สุดไปแล้ว โดยเริ่มต้นราคาที่รุ่น 1.5 J AT 609,000 บาท ไปจนถึงรุ่น 1.5 S AT 789,000 บาท และคาดว่ารถที่ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลราบรื่นแบบวีออส จะเป็นรถติดเทรนด์ตลาดไปอีกนานเลยแหละ

 

อันดับ 3 Honda Civic

Honda Civic

ในช่วงระยะหลังมานี้ จนถึงปัจจุบัน ดูเหมือนว่า ฮอนด้าจะตีตลาดตัวฮอนด้า ซีวิค โฉมใหม่ได้ดี ยิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นแบบยนตกรรม 5 ประตู พัฒนาฟังชั่นและเทคโนโลยีอัจฉริยะล้ำสมัยไปอีก ทำให้ยอดจองสูงขึ้นมาก ด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว หรูหรา ระดับพรีเมี่ยม ทั้งภายในและภายนอก ที่ให้สัมผัสและความรู้สึกเกินคลาสจริงๆ เบาะโดยสารที่กว้างขึ้น และระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือระดับ มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC TURBO ต้นกำเนิดขุมพลัง 173 แรงม้า และมีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ซึ่งจริงๆแล้ว มีให้เลือกทั้งแบบ เครื่องยนต์ 1.8 ลิตรด้วย ราคาก็จะมีตั้งแต่รุ่น 1.8 E CVT ราคา 869,000 บาท ไปจนถึงรุ่น 1.5 VTEC TURBO ราคา 1,169,000 บาท พรีเมี่ยมสปอร์ตขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว ใครชอบค่ายฮอนด้า ต้องจัดรุ่นนี้กันเลย คุ้มมาก

 

อันดับที่ 4 Honda City

Honda City

ติดตลาดมาอย่างต่อเนื่องจริงๆ กับฮอนด้าซิตี้ ซึ่งถึงแม้จะออกมากี่รุ่นต่อกี่รุ่น หน้าตาก็จะแนวๆเดิม แต่ความมีระดับของดีไซน์ ก็ยังทำให้รุ่นนี้เป็นที่นิยมของคนที่เลือกซื้อรถเป็นจำนวนมาก ฮอนด้าซิตี้ได้ยกระดับความหรูหราและความสปอร์ตมากกว่าเดิม ทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงอุปกรณ์ความสะดวกที่ทันสมัยและมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน เครื่องยนต์ SOHC i-VTEC 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 117 แรงม้า มาพร้อมเกียร์ CVT ที่พัฒนาเป็นเทคโนโลยี Earth Dream ช่วยประหยัดน้ำมัน ราคาเริ่มต้นที่ รุ่น S MT 550,000 บาท ไปจนถึง รุ่น SV+ AT 751,000 บาท รุ่นนี้เราคงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เรื่องคุณภาพ การออกแบบ ความปลอดภัย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวอยู่แล้ว ใครยังประทับใจกับฮอนด้า ซิตี้อยู่ อย่ารอช้า จัดเลย

 

อันดับที่ 5 Toyota Yaris

Toyota Yaris

เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ถือได้ว่า สั่งสมชื่อเสียงมายาวนานเช่นกัน สำหรับโตโยต้ายาริส ซึ่งมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากยาริส 5 ประตู แนวสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ตามแบบฉบับ มาวันนี้ ยาริส ก็ได้ออกรถยนต์โฉมใหม่แบบ 4 ประตู คือ YARIS ATIV ดีไซน์โฉมใหม่ทั้งคัน มาพร้อมสมรรถนะที่เหนือชั้น ขับสนุก ด้วยเครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด 1.2 ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ที่มีการปรับจูนเกียร์ให้ตอบสนองต่อการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยกับการออกแบบที่เน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน แถมยังมีเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS 7 ตำแหน่ง ราคาเริ่มต้นตั้งแต่รุ่น 1.2 J Eco เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-I 469,000 บาท ไปจนถึงรุ่น 1.2 S เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-I 619,000 บาท ถือว่าเป็นรถน้องใหม่ ราคาสุดคุ้ม พร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น น่าจับตามองสุดในพศ.นี้

 

ทั้ง 5 อันดับ ใครถูกใจรุ่นไหนกันบ้างเอ่ย จริงๆ ยังมีอีกหลายค่ายที่ค่อนข้างดีเช่นกัน คงต้องลองศึกษาหาข้อมูลกันดู ซึ่งเรื่องรถ คงอยู่ที่ความชอบและความพึงพอใจของแต่ละคนว่าอยากขับรถยนต์รุ่นไหน สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ดีๆ ลองคลิ๊กเข้ามาหาข้อมูลกันได้ที่ Priceza Money เข้ามาเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองจากทุกบริษัทประกันรถยนต์ชั้นนำในเมืองไทย เลือกง่าย ดูออนไลน์กันฟรีๆ เป็นกลาง เชื่อถือได้ เพื่อทุกการเดินที่อุ่นใจปลอดภัยมากขึ้น

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่