สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แบบง่าย ๆ มือใหม่แค่ไหนก็ทำได้

0
1151

หลาย ๆ คนพอได้เข้าสู่ชีวิตวัยทำงานก็เริ่มมองเห็นความสำคัญของบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะเรื่องของรายได้พิเศษนี่เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็ต้องการ เพราะบางเดือนมันไม่ไหวจริง ๆ ค่าใช่จ่ายเยอะ การมีบัตรเครดิตก็จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ เวลามีสิ่งที่เราต้องการก็สามารถรูดซื้อได้ทันที แล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง

บางคนมีธุรกิจเป็นของตัวเองก็อาจจะเอาเงินจากบัตรเครดิตมาหมุนก่อน พอครบรอบลูกค้าจ่ายเงินก็ค่อยเอาไปชำระหนี้บัตรเครดิต ทำให้ธุรกิจรันต่อไปได้เรื่อย ๆ อย่างไม่มีสะดุด ซึ่งข้อดีของมันตรงนี้แหละที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากมีบัตรเครดิตไว้ใช้กัน แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่าการจะทำบัตรเครดิตทั้งที สมัยนี้เราไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านฝ่าฟันรถติดไปถึงตามห้าง ตามธนาคารกันแล้วนะ เพราะเค้ามีช่องทางออนไลน์ไว้อำนวยความสะดวกเพื่อน ๆ ทุกคน ทำให้ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเสียอารมณ์ไปนั่งรอนาน ๆ แถมยังได้เปรียบเทียบบัตรเครดิตแต่ละเจ้าได้อย่างเต็มที่ ก่อนจะลงมือตัดสินใจสมัครจริงอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

ข้อดีของการทำบัตรเครดิตออนไลน์ ทำไมถึงแนะนำ

พออะไร ๆ ย้ายเข้ามาอยู่บนโลกออนไลน์มันก็สะดวกไปซะหมดเลยนะ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของบัตรเครดิต ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ รู้ว่าข้อดีมันมีเยอะขนาดนี้ล่ะก็ จะไม่อยากกลับไปทำบัตรเครดิตผ่านตัวแทนอีกเลยล่ะ

1. เปรียบเทียบก่อนทำ ได้เจอบัตรที่ตรงใจ ไม่เสียดายทีหลัง – เวลาเราไปทำบัตรเครดิตที่ธนาคารหรือตามตัวแทนต่าง ๆ เราจะไม่มีโอกาสเปรียบเทียบกับเจ้าอื่น ๆ เลยว่าเค้ามีข้อเสนอที่ดีกว่าตัวบัตรที่เราสนใจยังไง ซึ่งถ้าทำผ่านออนไลน์เพื่อน ๆ จะได้รู้เลยว่าบัตรตัวไหนคุณสมบัติเป็นยังไง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตัวเองได้รึเปล่า แถมในเว็บไซต์อย่างเว็บไซต์ Priceza Money ก็มีรายละเอียดลึกกว่าโบรชัวร์มาก ที่สำคัญข้อมูลอัพเดทใหม่ตลอด แค่ข้อนี้ข้อเดียวก็เพียงพอให้หันมาทำบัตรเครดิตออนไลน์แล้วล่ะ

2. ทำที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ – ถ้าต้องไปทำบัตรเครดิตผ่านตัวแทนตามห้าง ตามธนาคาร บอกเลยว่าคนเยอะมาก ต่อแถวไปเหอะเป็นชั่วโมงนู่นแหละ ยิ่งถ้าเป็นพนักงานเงินเดือนที่ต้องไปทำช่วงเลิกงาน หรือวันเสาร์ อาทิตย์ด้วยนะ เราจะเจอกับคลื่นมนุษย์ที่ต่อแถวยาวชนิดที่เห็นแล้วท้อใจเลย ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปเมื่อเพื่อน ๆ หันมาสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะทำเมื่อไหร่ ตอนไหนก็ได้ ง่าย แถมรวดเร็วด้วย

3. ของแถมเพียบ – ถ้าคิดว่าทำบัตรเครดิตแบบออฟไลน์ได้ของแถมเยอะแล้ว ให้เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะการทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ให้ของแถมเยอะกว่านั้นอีก เนื่องจากใช้ต้นทุนน้อย ไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล ทำให้เว็บไซต์สามารถให้ของแถมเพื่อดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า

4. ข้อมูลปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนหลอก – ถ้าเราเลือกทำบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือนี่บอกเลยว่าปลอดภัยกว่าการทำบัตรเครดิตผ่านตัวแทนเยอะ เพราะข้อมูลที่รั่วไหลออกไปส่วนใหญ่เกิดจากคนเป็นหลักทั้งนั้นแหละ แต่การกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์มันจะเข้าไปในระบบเองเลย ไม่ต้องผ่านใครทั้งนั้น มีการเข้ารหัสที่ปลอดภัย ช่วยให้อุ่นใจขึ้นกว่าเดิมเยอะ

ขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แบบง่าย ๆ มือใหม่แค่ไหนก็ทำได้

เห็นข้อดีที่เยอะแยะขนาดนี้ก็คงล่อตาล่อใจให้ใครหลาย ๆ คนอยากจะหันมาสมัครบัตรเครดิตผ่านทางช่องทางออนไลน์กันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ถึงจะรู้ว่ามันดียังไงก็ยังมีอีกหลายคนที่สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่เป็น ดังนั้นเราเลยจะมาบอกเคล็ดลับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์แบบง่าย ๆ ที่มือใหม่แค่ไหนก็ทำได้ อ้อ แต่อย่าลืมล่ะว่าผลจะผ่านไม่ผ่านนั้นอยู่ที่การตรวจสอบเครดิตบูโรของเราด้วย ถ้าเค้าตรวจสอบเครดิตบูโรของเราแล้วไม่มีปัญหาก็โอเค แต่ถ้าตรวจสอบเครดิตบูโรแล้วปรากฏว่ามีปัญหา แบบนี้ต่อให้สมัครทั้งออฟไลน์ ทั้งออนไลน์ก็คงไม่ได้เหมือนกัน ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ทำได้ตามนี้เลย

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

1. เปรียบเทียบข้อมูลบัตรเครดิต – ก่อนจะทำบัตรเครดิตสักใบแน่นอนอยู่แล้วว่าเราต้องหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบ และทำบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และให้ประโยชน์เราได้มากที่สุด ซึ่ง Priceza Money เค้าช่วยเรื่องนี้ได้ เข้าไปดูเลยว่าบัตรเครดิตไหนเหมาะกับนิสัยการใช้ชีวิตอย่างเราบ้าง จะได้ทำบัตรเดียวจบ ไม่ต้องพกหลาย ๆ ใบ

2. เข้าเว็บไซต์หลักของบัตรเครดิตที่เราจะสมัคร – สมมติเพื่อน ๆ อยากทำบัตรเครดิตกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็เข้าไปที่เว็บไซต์ของเค้าเลย จากนั้นจะเห็นเมนูสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็ให้เพื่อน ๆ คลิกเข้าไป

3. กรอกข้อมูลตามความจริงให้ถูกต้อง – ทีนี้ก็มาถึงขั้นกรอกข้อมูลกันบ้าง โดยเค้าจะให้เราใส่ข้อมูลเราไปทั้งชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และเงินเดือน ซึ่งตรงนี้ต้องกรอกความจริงทุกข้อนะ ห้ามมั่วเด็ดขาด

4. เลือกบัตรเครดิตที่เล็งไว้ – ถึงคราวเลือกบัตรเครดิตที่เราเล็งเอาไว้แล้ว ซึ่งถ้าเราเข้าเว็บไซต์ไทยพาณิชย์ เค้าก็จะมีบัตรเครดิตในรูปแบบของเค้ามาให้เราเลือก ซึ่งอาจจะมี 5 รูปแบบ 10 รูปแบบ อันนี้ก็แล้วแต่แต่ละที่ว่าเค้ามีกี่ออพชั่น

5. ตรวจสอบข้อมูลและยืนยัน – หลังจากเลือกทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ทีนี้ก็มาที่หน้าตรวจสอบข้อมูลกันแล้ว ตรงนี้อย่าเพิ่งมั่นใจแล้วกดข้ามไปแบบส่ง ๆ นะ ให้เพื่อน ๆ อ่านข้อมูลทุกอย่างซ้ำใหม่อีกหนึ่งครั้งแบบตั้งใจ เพราะถ้าข้อมูลเราผิดมาแม้แต่นิดเดียวก็อาจส่งผลให้การสมัครบัตรเครดิตครั้งนี้เป็นโมฆะได้ จากจะช่วยประหยัดเวลา จะกลายเป็นเสียเวลามากกว่าเดิมอีก

เมื่อตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าข้อมูลทุกอย่างถูกต้องครบถ้วน ทีนี้ก็กดยืนยัน แล้วนอนรอบัตรเครดิตที่เป็นรายได้พิเศษมาส่งให้ถึงบ้านได้แล้ว ซึ่งเพื่อน ๆ จะเห็นได้เลยว่าการทำบัตรเครดิตมันง่ายดายมากขนาดไหน แต่เพราะความง่ายของมันเนี่ยแหละที่อาจทำให้หลาย ๆ คนประมาท หรือเผอเรอไปสมัครบัตรเครดิตโดยชะล่าใจ ไม่เปรียบเทียบความคุ้มค่าบัตรเครดิตกันซะก่อน เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของตัวเองให้มากที่สุด มีบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุด ยังไงก็อย่าลืมเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ https://money.priceza.com กันด้วยนะ