ต่อ หรือซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ดียังไง และเลือกซื้อจากบริษัทประกันไหนดี??

0
1595
ต่อประกันรถยนต์ ออนไลน์

แน่นอนว่า คนที่มีรถยนต์ ก็ต้องอยากดูแลรถยนต์ของตัวเองให้ดี ซึ่งเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมาก เพราะการขับขี่บนท้องถนน ไม่มีใครรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง การเลือกซื้อประกันรถยนต์ไว้ จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สุดๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้หาซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ง่ายกว่าไปเดินตามหา เพราะสามารถเลือกประกันรถยนต์ที่ถูกใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์การขับขี่ มีรายละเอียดครบถ้วนก่อนตัดสินใจ เรามาดูข้อดีของการซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ออนไลน์กันดีกว่า ว่าดียังไง และเลือกซื้อประกันจากบริษัทไหนดี

สะดวกรวดเร็ว แค่เพียงค้นหาผ่านโลกออนไลน์

เป็นข้อดีหลักๆ เลย สำหรับคนที่ลังเลว่าจะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะการค้นหาประกันรถยนต์ผ่านโลกออนไลน์ ทำได้รวดเร็ว และสะดวกมากๆ ค้นหาได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านจอมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ เลือกได้ง่ายกว่า อิสระกว่า เพื่อให้เจอประกันรถยนต์ตรงใจที่สุด แถมยังซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา

มีให้เลือกมากมาย ตามไลฟ์สไตล์การขับขี่

หากไปค้นหาเอาเอง แบบ Walk-in เข้าไปบริษัทประกัน ก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับประกันเจ้าอื่นเยอะๆ ได้ แต่การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ทำให้ผู้ขับขี่ ได้มีโอกาสเลือกมากขึ้น ว่าประกันแบบไหนตรงตามไลฟ์สไตล์การขับขี่ ทั้งรูปแบบประกัน กรมธรรม์ การชำระเงิน มีรายละเอียดให้ครบ จึงทำให้จบได้ง่ายๆ ผ่านจอเดียว

เปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด

ข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่ใครๆ ก็ชอบ ก็คือการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ เพราะบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์มีมากมายหลายบริษัทเต็มไปหมด เราสามารถเปรียบเทียบราคาออนไลน์ของแต่ละเจ้า ก่อนตัดสินใจได้ ว่าประกันรถยนต์ที่ไหนดีกว่ากัน เช่น หากมองหาประกันยนต์รถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ก็แค่เลือกเปรียบเทียบประกันชั้น 1 ของทุกบริษัทที่สนใจ เราก็จะหาข้อดี ข้อเสียของแต่ละบริษัทได้แล้ว อีกอย่าง เดี๋ยวนี้รีวิวของแต่ละบริษัทประกันมีให้ดูเพียบ รับรองว่าเราจะได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าที่สุดแน่นอน

ราคาไม่แพง แถมมีโปรโมชั่นพิเศษ

การเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ได้ข้อดีอีกอย่างคือ มีสิทธิ์ได้เบี้ยประกัน หรือกรมธรรม์ที่จ่ายถูกลง ซึ่งหากเรายังไม่ชอบราคาของบริษัทนี้ ก็เลือกเปลี่ยนไปหาบริษัทอื่นได้ เพราะมีรายละเอียดราคาให้ชัดเจนอยู่แล้ว แถมบางช่วงยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในราคาประหยัด หรือเลือกผ่อน 0% ได้ง่ายๆ ผ่านบัตรเครดิต และยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้เราตัดสินใจได้เร็วขึ้น

ไม่ต้องยื่นเอกสาร และยังจัดส่งฟรี

ช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารถึงบริษัท เพียงสมัครกรอกรายละเอียด ข้อมูลให้กับบริษัทประกันที่เราต้องการ ก็รอรับเอกสารกรมธรรม์ได้ถึงบ้าน จัดส่งให้หลังจากสมัครสำเร็จ หรืออาจมีการร้องขอเอกสาร ก็แค่ถ่ายรูปหรือสแกนส่งเพิ่มเติมไปทางเว็บไซต์ได้เลย

ชำระออนไลน์ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์

สะดวกยิ่งกว่า ไม่ต้องเดินทางไปจ่ายเงินเอง สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหน้าเว็บไซต์ หรือสแกนจ่ายตามขั้นตอนที่ให้ไว้กับบริษัทประกันรถยนต์นั้นๆ ก็ได้รับความคุ้มครองทันที

ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวข้อมูลรั่วไหล

หากเป็นกังวลว่า ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะไม่ปลอดภัยในด้านของข้อมูลส่วนตัว เลิกกังวลไปได้เลย เพราะระบบออนไลน์ของแต่ละบริษัทตอนนี้ มีความปลอดภัยสูงมาก จัดการเก็บข้อมูลลูกค้าไว้ในฐานอย่างดี ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย และหากไม่มั่นใจว่าที่ไหนดำเนินการผ่านออนไลน์ได้ ไม่หลอกลวง ให้สังเกตเว็บไซต์นั้นจะขึ้นต้นด้วย https://www เพียงเท่านี้ก็อุ่นใจได้แล้ว

เลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

สำหรับคนที่สนใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เรามีบริษัทประกันรถยนต์ มาให้เลือก ที่คนนิยมใช้บริการกันบ่อยๆ ลองเลือกดูเลย ว่าถูกใจไหม!! โดยเฉพาะคนที่มองหา ว่าจะเลือกประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี เราเลือกมาให้ 3 อันดับแรก ดังนี้

วิริยะประกันภัย

ถือได้ว่า เป็นบริษัทประกันภัยที่คนเลือกใช้บริการมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยประสบการณ์มืออาชีพในการดูแลลูกค้ามายาวนานกว่า 74 ปี เน้นการคุ้มครองรอบด้าน มีกรมธรรม์ให้เลือกหลายแบบ อย่างประกันชั้น 1 ก็คุ้มครองครอบคลุม ทั้ง ความรับผิดต่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความรับผิดต่อความสูญหายและไฟไหม้ของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย ความรับผิดต่อความเสียหายต่อตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย ดูเพิ่มเติม ประกันภัยรถยนต์ วิริยะ

สินมั่นคงประกันภัย

เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่มีความมั่นคงสมชื่อ มีการเพิ่มทุนจดทะเบียน และพัฒนากรมธรรม์ ให้เหมาะสมกับความต้องการลูกค้าอยู่เสมอ พร้อมประเภทของประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกเยอะมากๆ จ่ายสบาย ด้วยเบี้ยประกันเบาๆ ที่สามารถเลือกจ่ายได้ ยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ ประกันชั้น 1 มีเบี้ยประกันตามเวลา เลือกได้ตามใจ ให้ความคุ้มครองตั้งแต่ 3, 6, 9, 12 เดือน เบี้ยเริ่มต้นที่ 1,950 บาท คุ้มครองนาน 3 เดือน (ซ่อมอู่) ดูเพิ่มเติม สินมั่นคงประกันภัย

คุ้มภัยโตเกียวมารีน

อีกหนึ่งบริษัท ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 140 ปี และขยายธุรกิจไปทั่วโลกใน 38 ประเทศ แถมยังมีค่าเบี้ยประกันที่ราคาประหยัด แต่ได้รับประกันชั้น 1 ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ ครอบคลุมทั้ง ความคุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก ความคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อรถยนต์ของผู้เอาประกัน รถยนต์สูญหาย /ไฟไหม้ อุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับผู้ขับขี่ 1 คนและ ผู้โดยสาร ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และการประกันตัวผู้ขับขี่

สำหรับประกันรถยนต์ของบริษัทอื่นๆ ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ลองเข้ามาเปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ก่อนได้ ว่าซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ไหนคุ้มค่า เหมาะสมกับรถของเรามากที่สุด ลดปัญหาการลังเลว่าจะเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี หรือ ประกันรถยนต์ที่ไหนดีกว่ากัน Priceza Money เรา ได้เปรียบเทียบประกันรถยนต์ไว้ให้แล้ว

เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์