ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ถูกกว่าจริงหรือ ?

0
80

มีรถยนต์ก็ย่อมต้องหาซื้อประกันรถยนต์ติดรถไว้ เดินทางไปไหนก็สบายใจ แต่พอจะทำทั้งที ก็ค่อนข้างวุ่นๆ ไม่มีเวลาไปทำประกันที่บริษัทประกันรถยนต์เลย เดี๋ยวนี้เราจึงเห็นอีกทางเลือกที่ง่ายขึ้นกับประกันรถยนต์ออนไลน์ เป็นการซื้อประกันรถยนต์ที่ถือว่าสะดวกสบายมากๆ ไม่ต้องไปถึงบริษัทเอง แต่ถึงยังไง หลายคนก็คงสงสัยใช่มั๊ยว่า การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์แบบนี้ ถูกกว่าจริงหรือ และจะเชื่อถือได้หรือไม่ Priceza Money มีคำตอบมาฝากกัน

ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันรถยนต์ออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ของทางบริษัทประกันภัย ซึ่งเป็นเหมือนทางเลือกอีกทาง สำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบความยุ่งยากซับซ้อน ติดต่อซื้อขายประกันผ่านออนไลน์ได้เลย ไม่ต้องเข้าไปถึงบริษัทประกัน ไม่ต้องมีนายหน้าขายประกันวินาศภัยมานั่งขายให้เราตัวต่อตัว แต่จะเป็นลักษณะนายหน้า หรือตัวแทนบริษัท หรือ โบรกเกอร์ประกันภัย เป็นผู้นำเสนอขายผ่านเว็บไซต์ แล้วเราเข้าไปสมัคร ลงทะเบียนตกลงซื้อประกันในหน้าเว็บไซต์ ซึ่งลักษณะของประกันภัยออนไลน์ จะสามารถดำเนินการง่ายๆ ดังนี้

– ลูกค้าเข้าเว็บประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ต้องการซื้อ แล้วสามารถเข้าไปเปรียบเทียบเงื่อนไขความคุ้มครองของแต่ละบริษัทได้เลย
– กรณีซื้อผ่านประกันออนไลน์ของบริษัทโดยตรง ก็ทำตามขั้นตอนที่แนะนำในเว็บไซต์ของบริษัทนั้น
– ลูกค้าสามารถเช็คทุนประกันรถยนต์ได้ตามต้องการ และเลือกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ง่ายๆ เมื่อตัดสินใจเลือกได้แล้ว
– ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะมีโปรโมชั่นดีๆให้เพียบ เพื่อเลือกรับประกันรถยนต์ให้คุ้มค่าที่สุด
– ส่งเอกสารประกอบการทำประกันรถยนต์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากนำส่งทางไปรษณีย์
– ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ง่าย ไม่ตื๊อ ไม่กวนใจลูกค้า ให้หงุดหงิด
– ทำประกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอคิวนาน

ถูกกว่าจริงหรือ?

สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลแล้ว ราคาประกันภัยรถยนต์คงเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ขับต้องคิดพอสมควร การทำประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ จึงเป็นคำตอบที่ถูกกว่าจริง เนื่องจากความไม่ยุ่งยากซับซ้อนที่ต้องเดินทางไปทำที่บริษัทเอง ทำให้มีสิทธิพิเศษ ส่วนลด โปรโมชั่น ที่ให้เราจ่ายเบี้ยประกันในราคาที่ถูกแสนถูก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่แลกด้วยประกันรถยนต์ดีๆ ราคาคุ้มค่ากลับมา และอาจแถมแต้มสะสมไว้แลกรับของรางวัลภายหลังอีกด้วย ซึ่งเงื่อนไขราคา ก็ต้องเอาบริษัทต่างๆ มาเปรียบเทียบความคุ้มครองให้ดีซะก่อน ว่าเชื่อถือได้ไหม ราคาถูกใจเราหรือเปล่า เพราะถ้าตัดสินใจซื้อไปแล้ว ทุกอย่างจะอยู่ในเล่มกรมธรรม์หมด อีกอย่างเราต้องดูด้วยว่าประกันรถยนต์ออนไลน์ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อนั้น มีบริษัทที่ตั้งอยู่จริงหรือไม่ กันโดนหลอก

ต่อประกันรถยนต์

การทำประกันรถยนต์ออนไลน์ถ้าจะให้ถูกจริง ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทที่เราเลือกด้วย ในเว็บออนไลน์บางที่ก็มีข้อมูล บางทีก็มีแค่ราคาที่ยั่วใจ ถ้าจะให้ดีหากสามารถติดต่อได้ ควรโทรไปสอบถามรายละเอียดการซื้อผ่านประกันออนไลน์ด้วย เพื่อสร้างความมั่นใจ และรับฟังเงื่อนไข ข้อตกลง ราคาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อความน่าเชื่อถือของเว็บซื้อประกันออนไลน์นั้น ต้องมีเบอร์โทร และสื่อโซเชี่ยลทุกอย่าง ที่เราสามารถตามหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างสบายใจ เอกสารส่งถึงบ้านแน่นอน

การเลือกซื้อประกันให้ได้ราคาถูก ไม่ควรดูราคาเบี้ยประกันภัยที่ถูกเพียงอย่างเดียว แต่ควรดูรายละเอียดความคุ้มครอง วงเงินที่คุ้มครองเรา ว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปหรือไม่ ควรคิดก่อนซื้อต้องดูเงื่อนไข ข้อสัญญาดีๆ ซื้อแล้วเกิดเรื่องแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรได้ ควรดูที่ความเสี่ยงของเราด้วยว่า มีมากน้อยแค่ไหน จะได้เลือกแบบประกันและความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดได้
การทำประกันรถยนต์ออนไลน์แบบนี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นทางเลือกที่ดี สะดวกสบาย จ่ายในราคาไม่แพง ย่นรถยะเวลาการดำเนินการให้เร็วขึ้น แต่ก็ต้องเลือกบริษัทที่เราคิดว่า ราคาคุ้มค่ามากที่สุด และเพื่อความปลอดภัย หากจะต้องโอนเงินให้กับทางบริษัทประกันรถยนต์ออนไลน์ เราจะต้องเช็คให้แน่ใจว่า เงินที่จะเข้า เข้าไปที่บริษัทจริงๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาทีหลัง

การซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ จะทำให้ชีวิตง่ายกว่าเดิม เมื่อต้องตามหาประกันรถยนต์ดีๆ สักที่ ประกันรถยนต์แบบออนไลน์ ถือเป็นทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์การเดินทางของเราได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ออนไลน์ สามารถเข้ามาเช็ครายละเอียด ศึกษาก่อนตัดสินใจซื้อ ผ่าน Priceza Money ก็สามารถเช็คประกันออนไลน์ฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลาแล้ว ให้ Priceza Money ช่วยเราในทุกการเดินทางอีกแรง เพื่อให้ได้ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ถูกและคุ้มค่าที่สุด

อุบัติเหตุบนถนนเกิดขึ้นได้ ทำประกันไว้อุ่นใจกว่า

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่