ซื้อประกันรถยนต์ตามไลฟ์สไตล์ เลือกอย่างไรให้คุ้มค่า

0
36
ประกันภัยรถยนต์สำหรับคนมีครอบครัว

สำหรับคนใช้รถใช้ถนนทุกคนแล้ว เรื่องของประกันภัยนี่เป็นอะไรที่ห้ามมองข้ามกันเลยนะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันภัยรถยนต์นี่แหละที่จะเข้ามาคุ้มครองและให้ความช่วยเหลือเราในยามที่เราไม่มีใคร ซึ่งประกันภัยรถยนต์เหล่านี้เป็นที่พึ่งพาถึงขนาดมีคำกล่าวที่ว่า “เบอร์ประกันคือเบอร์แฟนคนที่สอง” เลย เป็นอะไรที่ต้องเมมเอาไว้ และห้ามลืมเด็ดขาด เพราะมันช่วยได้มากจริง ๆ

และทุกวันนี้เรื่องของประกันภัยรถยนต์นั้นสะดวกสบายขึ้นมากเลยนะ เพราะเราไม่ต้องถ่อสังขารไปคุยกับนายหน้า หรือยกหูโทรศัพท์โทรหาบริษัทประกันภัยอีกต่อไป แค่เราเข้าเว็บไซต์เช็คราคาประกันรถยนต์ออนไลน์อย่าง Priceza Money ก็สามารถเปรียบเทียบราคาของบริษัทประกันแต่ละเจ้าได้เลย ทำให้หาซื้อประกันภัยรถยนต์ได้ในราคาสุดคุ้ม ตรงใจ และที่สำคัญยังสามารถทำประกันภัยรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย อยู่บ้านเฉย ๆ แค่กรอกข้อมูลลงไป กรมธรรม์ก็ส่งตรงมาให้ถึงบ้านแล้ว

มิติใหม่ของประกันรถยนต์ ตอบโจทย์ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์

มิติใหม่ของประกันรถยนต์ ตอบโจทย์ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์

ไม่เพียงแค่ความสะดวกสบายในการหาข้อมูลประกันภัย และการทำประกันรถยนต์นะที่โลกทุกวันนี้มอบให้เรา แต่เพราะบริษัทประกันภัยทั้งหลายเค้าได้เรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับกระแสสังคม ณ ปัจจุบัน ทำให้ออกโปรโมชั่นและแผนประกันที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจผู้ใช้บริการอย่างเรามาเยอะมาก แต่ละอันนี่มีประโยชน์สุด ๆ ซึ่งแผนประกันแต่ละแบบนั้นจะเป็นยังไงบ้าง และที่ว่าดีน่ะมันดีขนาดไหน ตรงใจการใช้งานของเพื่อน ๆ รึเปล่า เราไปดูกันเลย

ประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิง

สาว ๆ ที่ใช้รถใช้ถนนตัวคนเดียวก็คงเคยปวดหัวเกี่ยวกับการหาประกันที่จะช่วยคุ้มครองได้อย่างครอบคลุมครบทุกความต้องการของตัวเองมาก่อนแน่ ๆ ซึ่งตอนนี้เมืองไทยประกันภัยเค้าได้ออกแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ภาคสมัครใจตัวใหม่มาเอาใจสาว ๆ กัน โดยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้หญิง เช่น บริการเสริมด้านความสวยความงามแบบครบวงจร ขยายความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการผ่าตัดศัลยกรรมที่เกิดจากอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครอง สูงสุดถึง 200,000 บาท

มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง Roadside Assistant ที่ทำให้คุณผู้หญิงได้อุ่นใจตลอดทุกเส้นทาง สิทธิพิเศษความคุ้มครองโจรกรรมสำหรับทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถยนต์ เช่น กระเป๋า และทรัพย์สินภายในกระเป๋า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์ต่อพ่วง กล้องถ่ายรูป นาฬิกา อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายและของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ

มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อม แถมด้วยบริการยก / ลากรถ บริการให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง นำกุญแจสำรองมาที่เกิดเหตุ จัดหาช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อเปิดรถ บริการเติมน้ำมัน กรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน บริการโรงแรมที่พัก หรือรถเช่า กรณีรถเสีย ทุกอย่างที่กล่าวมารวมไว้ในประกันภัยรถยนต์สำหรับผู้หญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นไง ครบทุกอย่างที่ต้องการเลยมั้ยล่ะ

ประกันภัยรถยนต์สำหรับคนมีครอบครัว

มาต่อกันที่ประกันภัยอีกหนึ่งตัวที่เหมือนถูกสร้างมาให้คนรักครอบครัวโดยเฉพาะ กับแผนประกันภัยชั้น 1 ของทิพยประกันภัย Family Man ประกันภัยพิเศษสำหรับ “คนมีครอบครัว” ซึ่งประกันตัวนี้จะช่วยลดค่าเบี้ยประกันลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ชนิดที่ว่าราคาประกันชั้น 1 จากที่เคยซื้อหากันอยู่ที่หมื่นกว่าบาท กลับลดลงมาเหลือเพียงราคาเริ่มต้น 9,900 บาทเท่านั้น แถมยังผ่อน 0% นาน 6 เดือนอีกต่างหาก อะไรมันจะเอาใจคนมีครอบครัวกันขนาดนี้

ซึ่งประกันภัยรถยนต์ดี ๆ แบบนี้เค้ามาพร้อมกับเงื่อนไขเพียงเล็กน้อยเท่านั้นคือ ต้องมีลูก 1 คน และอายุต้องไม่เกิน 18 ปี เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการสร้างความปลอดภัยในการเดินทาง เป็นแผนประกันภัยที่เอาใจคนรักครอบครัวสุด ๆ

ประกันภัยรถยนต์เติมเงิน (ประกันเปิดปิด)

ปิดท้ายกันด้วยแผนประกันภัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนที่ใช้รถใช้ถนนน้อย แล้วอยากลดค่าเบี้ยประกันลงให้เหลือตามอายุการใช้งานจริง ซึ่งประกันภัยไทยวิวัฒน์เค้าก็เลยจัดให้ ออกแผนประกันเปิดปิดมาเอาใจซะเลย ก็ในเมื่อเราไม่ได้ใช้รถ แล้วทำไมต้องจ่ายค่าประกันล่ะ จริงมั้ย?

ประกันเปิดปิดนับว่าเป็นประกันภัยที่แฟร์กับผู้ใช้รถสุด ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่มความสะดวกสบาย ให้เราสามารถจ่ายค่าประกันได้ตามจำนวนระยะทางที่ใช้งานจริง สามารถเปิดปิดประกันได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน เพียงวาง TBeacon ไว้หน้าคอนโซลรถยนต์ จากนั้นเปิดใช้งานสัญญาณบลูทูธ และ Location Service เสร็จแล้วล็อกอินในแอพพลิเคชัน Thaivivat เพียงเท่านี้ ก็สามารถเปิด-ปิดประกันได้อัตโนมัติแล้ว

ซึ่งข้อดีของประกันเปิดปิดก็คือ การคิดค่าเบี้ยประกันตามนาทีขับจริง ถ้าจอดรถไว้ไม่ได้ขับก็ไม่ต้องจ่ายค่าประกัน ช่วยให้เราจ่ายค่าเบี้ยประกันที่คุ้มมากกว่า มีแพคเกจให้เลือกว่าจะทำประกันชั้นไหน ยังไง คุ้มครองอะไรบ้าง แถมเบี้ยประกันเริ่มต้นก็แค่ 600 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งแผนประกันที่ตอบไลฟ์สไตล์คนใช้รถใช้ถนนน้อยจริง ๆ

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่