ต้องเตรียมอะไร? ก่อนเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์

ต้องเตรียมอะไร-ก่อนเปรียบเทียบราคาประกันรถ

กำลังมองหาประกันรถยนต์ดี ๆ แต่ก็ไม่รู้จะเลือกประกันรถยนต์อันไหนดี หรืออยากเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์อยู่ใช่หรือเปล่าครับ Priceza Money ในฐานะที่เราเป็นเว็บไซต์ที่มีเบี้ยประกันจากหลากหลายบริษัทฯ และโบรคเกอร์ประกันภัยชั้นนำครบครันที่สุดในประเทศไทย เราขอแนะนำคนซื้อประกันภัย ให้ลองเปิดใจมาเปรียบเทียบราคาประกันภัย รถยนต์ ให้เป๊ะที่สุดจะต้องเตรียมข้อมูลอะไรไว้บ้างก่อนลงมือเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับ Priceza Money แนะนำตามนี้ครับ !

1. เลือก ยี่ห้อ รุ่นรถ และปีจดทะเบียน

เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์กับ Priceza Money นั้นง่ายจริงๆ นะครับผม เพราะว่าไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะแยะเลย เรามีแค่ รายละเอียดรุ่นรถ ยี่ห้อรถ และปีจดทะเบียนเพียงเท่านี้ก็สามารถดูข้อมูลเบี้ยประกันรถยนต์ได้แล้ว ว่าราคาเท่าไหร่ จะต้องจ่ายกี่บาท และควบคุมงบประมาณได้เองด้วยนะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

2. เลือกประกันที่คุณต้องการ

ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี? เพื่อให้การเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์เราได้เบี้ยคุ้มๆ แบบสุดจัด เราจะต้องมีคำตอบในใจแล้วว่า “เราอยากต่อประกันรถยนต์ชั้นไหน?” ก็ต้องนั่งเลือกเองเลยครับว่า จะเอาประกันชั้น 1 คุ้มครองสูงสุด ประกันภัยชั้น 2+ 3+ คุ้มครองกรณีรถชนรถ หรือประกันชั้น 2 และ 3 ที่เน้นคุ้มครองคู่กรณี อันนี้เลือกตามความต้องการที่เหมาะสมกับรถยนต์ของเราได้เลยนะ หลังจากเลือกข้อมูลเสร็จก็สามารถเปรียบเทียบเบี้ยได้ตามความสนใจเลยครับ

หรือถ้ายังรู้สึกสงสัยๆ ว่าความแตกต่าง ของ ประกันชั้น 2+ กับ 2 คืออะไร คุ้มครองอะไรบ้าง ต่างกับประกันชั้น 1 ยังไง ก็สามารถอ่านเก็บข้อมูลจากบทความของ Priceza Money ได้เช่นกันครับผม

3. มองหาความคุ้มครองที่ใช่

ข้อนี้ไม่ต้องเตรียมข้อมูลอะไรนะครับ เพียงแค่ต้องมีเวลาทำความเข้าใจเงื่อนไขหรือรายละเอียด ก็อย่างที่บอกล่ะครับว่า การเลือกประกันที่ต้องการอาจจะยังไม่ใช่และไม่โดนใจเท่ากับการมีความคุ้มครองที่ใช่สุดๆ เราจะต้องมองหารายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ทุนประกันนั้นเพียงพอต่อการเคลมรถเราหรือเปล่า หรือวงเงินความคุ้มครองนั้นเพียงพอ หรือเหมาะสมหรือไม่ ตรงนี้เทียบได้เลยครับที่ Priceza Money หรือถ้าไม่อยากเทียบให้เหนื่อยจะโทรมาที่เบอร์ 080-432-2444 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. หรือ add LINE ของเราเข้ามาก็ได้นะครับ ที่ LINE : Priceza Money ได้เลย

4. บริษัทประกันที่เคยต่อก่อนหน้านี้ และเบี้ยประกัน (ถ้ามี)

ประกันรถยนต์ที่ไหนดี? จะให้ดีก็ต้องเตรียมข้อมูลประกันบริษัทก่อนหน้าที่เราทำไว้ครับ เพราะว่าเราจะได้ลองเปรียบเทียบข้อมูลให้ชัดไปเลยว่า ก่อนหน้านี้เราต่อด้วยเบี้ยเท่านี้ และได้ทุนประกันรถเท่านี้ นั่งเทียบให้เห็นเลยครับว่า ประกันรถยนต์อันใหม่นั้นเบี้ยแพงกว่า หรือถูกกว่า หรือแบบไหน จะได้เจอประกันแบบคุ้มๆ เบี้ยโดนใจครับผม เพราะถ้าปีที่ผ่านมาเราไม่มีเคลม เราอาจจะได้ส่วนลดประวัติดีในปีต่อไปกับบริษัทเดิมก็ได้นะครับ แนะนำว่า เตรียมเอาไว้จะเป๊ะที่สุดนะ

ถึงตาคุณแล้วที่จะเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์

เข้าใจสิ่งที่ต้องเตรียมก่อนเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์กันครับแล้ว ก็อยากแนะนำให้ทุกคนลองเช็ค เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์กับ Priceza Money เปรียบเทียบครบจบเว็บเดียว ได้แผนประกันที่ถูกใจแน่นอน และที่สำคัญเช็คฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ ลองเลย!

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

เช็คประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

2 Responses

  1. ต้องการทราบบริษัทที่มั่นคงที่สุดในปีนี้ค่ะ

    1. ที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงมายาวนาน คือ วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ทิพยประกันภัย ครับ 3 บริษัทนี้ยังไม่มีข่าวเสียหายออกมาด้วยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *