รีวิวประกันรถชั้น 1 ที่ไหนดีสุด จากเว็บไซต์ Pantip

0
490

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี

คำถามที่มักจะถูกถามมากที่สุดสำหรับเรื่องของประกันภัยก็คือ ซื้อรถใหม่มา จะทำประกันรถชั้น 1 ที่ไหนดี เพราะความที่เป็นประกันรถชั้น 1  ทำให้เบี้ยประกันสูง ความคุ้มครองเยอะ ต้องจ่ายเงินแพง คนเราเลยให้ความสำคัญ และใส่ใจว่าจะทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ที่จะไม่มีปัญหาจุกจิกตามมา และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปที่สุด ซึ่งเราก็ได้ไปรวบรวมคอมเมนท์จาก Pantip มาให้เพื่อนๆ แล้วว่า ถ้าถามถึงประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ชาว Pantip จะแนะนำใคร

คำแนะนำจากเพื่อนๆ ชาว Pantip “ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ที่ไหนดีสุด”

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย

เปิดมาด้วย 2 ตัวท็อปแห่งวงการประกันภัยในประเทศไทย เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ เค้านอนมาอยู่แล้วไม่ต้องห่วง ด้วยฐานลูกค้าที่กว้างขวาง ประกอบธุรกิจมาอย่างยาวนาน 70 ปี จึงไม่แปลกที่ใครๆ จะเทใจให้วิริยะประกันภัยมาแรงเป็นอันดับต้นๆ

ส่วนกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เองก็ไม่แพ้กัน ถึงจะขับเคี่ยวมาเป็นอันดับ 2 ในเรื่องของยอดขาย แต่ด้วยการตลาดที่ยอดเยี่ยม และชื่อเสียงในแง่ดีที่มีให้เห็นในทุกๆ วัน ทำให้ชาว Pantip แนะนำเป็นอันดับต่อมา

สำหรับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สินมั่นคงนั้น ชาว Pantip ก็คอนเฟิร์มว่าเบี้ยประกันถูกจริง ใครที่งบน้อย แต่อยากใช้งานประกันชั้น 1 ดีๆ คบสินมั่นคงไว้ไม่เสียหาย

ประกันชั้น 1 วิริยะ

ในกระทู้ต่อไป ความเห็นก็ยังคงไปกองรวมกันอยู่ที่ วิริยะประกันภัย กับ กรุงเทพประกันภัย เพราะประกันภัยของทั้ง 2 บริษัทนี้มีสาขาให้บริการเยอะมาก ทำให้เรียกเคลม และเข้าช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ตามต่างจังหวัด ที่เปลี่ยว หรือดึกดื่นแค่ไหน ก็ไว้ใจได้เลยว่าจะมีคนคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

รีวิวประกันรถยนต์ชั้น 1

มาถึงอีกหนึ่งเสียงที่ยกให้ทั้งกรุงเทพประกันภัย และวิริยะประกันภัยมาแรง และเหมาะสมกับตำแหน่งคำตอบ ของคำถามที่ว่า “ทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี” เพราะเค้าให้รายละเอียดว่าทั้ง 2 ที่นี้เคลมง่าย ไม่ตุกติก แต่แอบมีพ่วงท้ายด้วย ประกันคุ้มภัย ที่เค้าบอกว่าพอถูไถไปได้

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี พันทิพย์

มีบางคนก็แนะนำให้ใช้ประกันของ ทิพยประกันภัย เพราะสามาระเข้าซ่อมกับศูนย์ได้ง่าย และมีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมด้วย แถมยังมีค่าชดเชยรายวันอีกต่างหาก ใครทำประกันสังคมไว้ก็มีส่วนลดให้ด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการทำประกันชั้น 1 ที่ไม่เลวเลยล่ะ

ประกันชั้น 1 ธนชาติ

เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดของงานนี้เลยก็ได้ สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติ เพราะหลังจากที่เงียบมานาน พอมีคนแนะนำที ก็มีมาต่อเรื่อยๆ ถึง 3 คอมเมนท์ติดกัน เพื่อช่วยกันคอนเฟิร์มว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาติที่ใช้อยู่มันดีจริง ซึ่งดูจากคอมเมนท์แล้วชาว Pantip ดูท่าจะติดใจธนชาติตรงที่มีเบี้ยประกันราคาถูก มีศูนย์ซ่อมเยอะ แถมยังให้ความคุ้มครองสูงอีกด้วย ที่สำคัญพนักงานบริการดี เจ้าหน้าที่เคลมเร็ว ทุกอย่างที่เราอยากได้จากบริษัทประกันภัย รวมเอาไว้ที่ธนชาติหมดแล้ว

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี พันทิพย์

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากรู้ว่าจะใช้ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ระหว่าง 3-4 เจ้าที่เพื่อนๆ Pantip แนะนำกัน คอมเมนท์นี้ก็ได้ช่วยยืนยันอีกเสียงแล้วว่า กรุงเทพ วิริยะ เค้าดีจริงๆ สามารถเลือกใช้เจ้าไหนก็ได้ แต่เบี้ยประกันจะแพงกว่าที่อื่นๆ หน่อย ส่วนสำหรับใครที่อยากทำประกันชั้น 1 แบบราคาถูก แถมให้การบริการที่โอเค ในระดับที่ประทับใจ ก็ต้องจัดสินมั่นคงไปเลย เพราะเบี้ยประกันถูกมากจริงๆ และเรายังมีวิธี ถ้าอยากได้เบี้ยประกันรถยนต์ถูกลงในปีต่อไปทำยังไง มาฝากเพื่อนๆด้วย

จะให้ฟันธงเลยว่าประกันชั้น 1 ที่ไหนดีกว่ากันคงพูดยาก เพราะแต่ละที่ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป เอาเป็นว่าเราย้อนกลับมาดูความต้องการของตัวเองก่อนว่าเราต้องการอะไรกันแน่ ต้องการเบี้ยประกันที่ราคาถูก ต้องการความคุ้มครองที่สมบูรณ์แบบ หรือต้องการซื้อความสบายใจ ซึ่งถ้าตอบตัวเองถึงคำถามเหล่านี้ได้ คำตอบที่ว่า ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก พันทิพย์