หน้าแรก บัตรเครดิต แนะนำ ! “5 บั...

แนะนำ ! “5 บัตรเครดิต” ที่ให้คุณได้คุ้มที่สุด

0
32

เมื่อพูดถึงเรื่อง “บัตรเครดิต” หลายคนเกิดคำถามและข้อสงสัยมากมายว่า สมัครบัตรเครดิตของอะไรดีนะ ที่จะให้สิทธิประโยชน์กับเราได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบช้อปปิ้ง ชอบเดินทาง ชอบความบันเทิง ชอบทานอาหาร ชอบแบบเงินคืน รักสุขภาพ หรือคนมีรถ ก็ต้องตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ บทความนี้เราจะพาไปดูกัน ว่าบัตรแบบไหน ที่จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์อย่างเราที่สุด

 

สมัครบัตรเครดิต2

 

Citi-Cashback-Visa-Platinum

1. Citi Cashback Visa Platinum

บัตรใบแรกที่เราหยิบมาให้ดู คือ บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก วีซ่า แพล็ตตินั่ม สำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท เป็นที่นิยมในหมู่คนที่ชอบแบบเงินคืน เนื่องจากบัตรใบนี้ให้เงินคืนจากหลายช่องทางในการใช้จ่าย เช่น ให้เงินคืน 5% เมื่อมีการใช้จ่ายที่ BTS , MRT , Grab ร้านบู๊ทส์ ร้านวัตสัน แถมยังให้เงินคืนอีก 1% เมื่อใช้จ่ายอื่นๆอีก นอกจากนี้ก็ยังตอบโจทย์คนที่เดินทางบ่อยเช่นกัน เพราะเขายังคุ้มครองอุบัติเหตุและทรัพย์สิน ชดเชยเวลาเที่ยวบินดีเลย์ ให้ด้วยอีกนะ

2. KTC JCB Platinum

KTC-JCB-Platinum-26362บัตรต่อไปที่จะแนะนำ บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม บัตรของธนาคารกรุงไทย เขาก็ให้อะไรเยอะ โดยเฉพาะคนที่ชอบเดินทาง เช่น ส่วนลดสูงสุด 4% เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ กับ KTC World Travel Service และยังมีบริการ Airport Lounge ในหลายประเทศอีก เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง หรือถ้าชอบสะสมคะแนน รู้ไว้เลยว่าคะแนนสะสมของเขาไม่มีวันหมดอายุ ทุก 1,000 คะแนน แทนเงินสด 100 บาท จะเลือกแลกสินค้า หรือไมล์ก็ได้ตามใจชอบ บัตรใบนี้สมัครฟรี ! ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ รายได้ขั้นต่ำ 15,000 ก็สมัครได้เลย

สมัครบัตรนี้

 

kbank-thanachart-visa-platinum

3. ธนชาต Visa Diamond

อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่เลือก บัตรเครดิตธนชาต วีซ่า ไดมอนด์ จุดเด่นก็คือ เขาให้เงินคืนจากการเติมน้ำมัน สูงสุดถึง 3.5% ในปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ และยังแบ่งชำระรายเดือน ดอกเบี้ย 0% 6 เดือน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรในสกุลเงินต่างประเทศ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เขายังมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เพื่อดูแลเรา ด้วยวงเงินสูงสุด 10,000,000 บาท โดยไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันภัยด้วย

สมัครบัตรนี้

4. BBL Visa Rabbit BBL-Visa-Rabbit

บัตรต่อไป บัตรเครดิต กรุงเทพ วีซ่า แรบบิท บัตรนี้ใช้เป็นเหมือนบัตรโดยสาร BTS , BRT และใช้จ่ายได้กับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์แรบบิท พร้อมรับคะแนนสะสมสุดคุ้มจากแครอทรีวอร์ด ยังใช้เป็นบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องพกบัตรหลายใบให้ยุ่งยาก ถ้าโดยสารด้วยรถไฟฟ้า และรถ BRT บ่อยๆล่ะก็ ยังไงก็คุ้ม เพราะทั้งสะดวกและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในช่วงเวลาเร่งด่วนได้เยอะเลยล่ะ

uob-prefer-platinum2 5. UOB Preferred Visa Platinum

 มาถึงบัตรใบสุดท้ายที่จะแนะนำ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเฟอร์ วีซ่า แพลทินัม กันบ้าง บัตรใบนี้เงินเดือน 15,000 ก็ทำได้แล้ว และยังเหมาะกับหลากหลายไลฟ์สไตล์อีก เช่น ทุกการใช้จ่าย 10 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ห้าง ซุปเปอร์มาเก็ต ปั๊มน้ำมัน ยังให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 6% เมื่อเติมน้ำมันที่ ปั๊มคาลเท็กซ์ ทุกๆ 800 บาท ถ้าชอบดูหนัง SF ซื้อตั๋ว 1 ใบแถมอีก 1 ใบ และยังรับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อใช้จ่ายที่ห้างในเครือเดอะมอลล์ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ !

 

นี่คือ 5 บัตรเครดิตที่ Priceza Money ขอแนะนำเป็นพิเศษ อยากให้เพื่อนๆลองพิจารณาและหาข้อมูลเพิ่มเติม ก่อนจะสมัครบัตรเครดิต เพราะนอกจากสิทธิประโยชน์แล้ว ยังมีข้อมูลต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขอื่นๆ ที่เราอาจยังไม่รู้

สำหรับใครที่อยากหาบัตรเครดิตให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากขึ้น ให้เข้ามาเช็คและเปรียบเทียบได้ที่นี่เลย
ชอบช้อปปิ้ง , ชอบทานอาหาร , ชอบความบันเทิง , ชอบเงินคืน , เดินทางบ่อย , คนรักสุขภาพ , คนมีรถ

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่