วิริยะประกันภัย ดีไหม รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง

0
3300

ปัญหาสุดหนักใจของคนที่เพิ่งมีรถยนต์เป็นของตัวเองก็คือ เรื่องของประกันภัยรถยนต์นี่แหละ เพราะบริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีเยอะมากในบ้านเรา ไหนจะวิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย เมืองไทยประกันภัย หรือ MSIG ประกันภัย ดังนั้นวันนี้เราจะมาโฟกัสที่บริษัทประกันภัยที่มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยกันดีกว่า ทำความรู้จักกันแบบเจาะลึกไปเลยว่า วิริยะประกันภัย ดีไหม ซึ่งเราจะพาไปดูรีวิวจากประสบการณ์ของผู้ที่ใช้งานจริงกันเองว่า ประกันวิริยะดีไหม และคุ้มค่าสมดังคำร่ำลือรึเปล่า

วิริยะประกันภัย ดีไหม

บริษัทวิริยะประกันภัย ตัวจริงอันดับ 1 เรื่องประกันภัยรถยนต์

ก่อนจะไปดูกันว่าวิริยะประกันภัย ดีไหม เราขอพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักกับบริษัทวิริยะประกันภัยกันก่อนเลยดีกว่า ว่าเค้าเป็นใคร มายังไง ทำไมถึงได้โด่งดังในโลกของประกันภัยรถยนต์มากขนาดนี้ ซึ่งบริษัทวิริยะประกันภัยนั้น เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เปิดให้บริการมามากกว่า 70 ปีแล้ว ซึ่งเป็นบริษัทที่มีอายุยืนยาวมากที่สุดเลยในอุตสาหกรรมนี้เลยก็ว่าได้ จึงทำให้บริษัทวิริยะประกันภัยมีประสบการณ์ในด้านนี้มากกว่าเจ้าอื่น ๆ และสามารถขยายสาขาไปยังต่างจังหวัด มีจุดให้บริการที่เพียงพอต่อความต้องการ รวมทั้งมีอู่ซ่อมที่ทั่วถึง ใกล้บ้าน ด้วยเหตุนี้เองทำให้วิระยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ครองใจคนไทยได้อย่างง่ายดาย

ส่องประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ และ ประกันชั้น 2 วิริยะ คุ้มครองอะไรบ้าง

แน่นอนว่าเมื่อเราซื้อรถยนต์มาใช้งาน ก็ต้องอยากได้ประกันภัยที่มันคุ้มครองได้ครอบคลุมทุกอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ และที่สำคัญต้องคุ้มค่า คุ้มราคาด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ราคาถูก วิริยะอาจจะตอบโจทย์ไม่ได้เท่าไหร่ เพราะวิริยะนั้นจะมีเบี้ยประกันที่แพงกว่าบริษัทอื่นอยู่สักหน่อย แต่ความคุ้มครองของ ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ และประกันชั้น 2 วิริยะนั้นต้องบอกเลยว่ากว้างขวางมากจนวางใจได้ ไม่ต้องเป็นกังวลอะไรเลย

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

เบี้ยประกันภัยอาจจะสูงสักนิด อยู่ที่ 13,900 บาทขึ้นไป แต่ความคุ้มครองเค้าก็ครบถ้วนตามที่คนใช้รถใช้ถนนคนนึงจะต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทรัพย์สิน ไฟไหม้ รถหาย การชน อุบัติเหตุต่าง ๆ น้ำท่วม ค่ารักษาพยาบาล ทุกอย่างครอบคลุมหมด สบายใจได้เลย

ประกันชั้น 2 วิริยะคุ้มครองอะไรบ้าง

มาดูที่ประกันชั้น 2 ของวิริยะประกันภัยกันบ้าง ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าเบี้ยประกันต่างกันหลายพันบาทเลยทีเดียวกับชั้น 1 แต่ความคุ้มครองนั้นแทบจะไม่ต่างอะไรกันสักเท่าไหร่ จะแตกต่างกับประกันภัยชั้น 1 ตรงที่เค้าจะไม่ซ่อมรถเราให้เวลาเกิดอุบัติเหตุ และอาจไม่ได้คุ้มครองในเรื่องของน้ำท่วมเท่านั้นเอง แต่ก็สามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้เช่นกัน
สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากสอบถามราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์แต่ละชั้น หรือทุนประกันต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อที่เบอร์โทรวิริยะประกันภัยได้เลย 02-239-1555

เปิดประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง วิริยะประกันภัย ดีไหม ไปดู

สำหรับใครที่ยังลังเลว่า วิริยะประกันภัย ดีไหม เราก็ได้รวบรวมคอมเมนท์ของเพื่อน ๆ ชาวพันทิปมาให้ดูกันว่าเป็นยังไงบ้าง สมกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 ในประเทศไทยรึเปล่า ตามไปดูกันเลย

ออกตัวแรงกันขนาดนี้ก็คงหายคาใจกันสักทีเนอะว่า วิริยะประกันภัย ดีไหม เพราะมีคนเค้าตอบให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อย่างที่รู้กันนั่นแหละนะว่าของดี ก็ต้องราคาสูงเป็นธรรมดา ซึ่งตรงนี้ก็อยู่ที่ว่าเพื่อน ๆ จะซื้อความสบายใจให้ตัวเองมั้ย เพราะเมื่อเกิดปัญหาเมื่อไหร่ วิริยะประกันภัยเค้าพร้อมจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงแน่นอน

แต่ถ้ายังรู้สึกลังเล คิดว่าเบี้ยประกันของวิริยะประกันภัยแพงไปนิดนึง อันนี้ก็สามารถเข้ามาเปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ได้ที่เว็บ Priceza Money รับรองว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกับประกันภัยรถยนต์หลากหลายบริษัท ที่มีกรมธรรม์ที่ตรงใจ และที่สำคัญราคาถูกกว่าซื้อกับบริษัทประกันภัยโดยตรงตั้งเยอะ เข้า Priceza เว็บไซต์เดียว ได้คำตอบของทุกคำถามครบ แถมมีข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์น่ารู้อีกเพียบบบบบบ