มาดูรีวิวกันให้ชัด ๆ ก่อนตัดสินใจ ประกันรถธนชาติดีไหม

0
292

Contents

อย่างที่เพื่อน ๆ รู้กันดีว่าบริษัทประกันภัยรถยนต์ทุกวันนี้มีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ซึ่งวันนี้เราก็ได้ไปสืบเสาะหาประกันภัยรถยนต์ที่คิดว่าน่าจะถูกใจไลฟ์สไตล์คนไทยที่สุด นั่นก็คือ ประกันรถยนต์ธนชาตนั่นเอง แน่นอนว่าทุกคนต้องเกิดคำถามเดียวกันขึ้นแน่ ๆ ว่า ประกันรถธนชาติดีไหม ทำไมถึงแนะนำประกันรถธนชาตกัน เหตุผลที่ต้องแนะนำเจ้านี้ก็เพราะ เพื่อน ๆ ในพันทิปเค้าบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประกันภัยธนชาต” เค้าดีสุด ๆ โดยแต่ละคอมเมนท์จะว่าไงกันบ้าง เราไปชมกันเลย

ประกันรถยนต์ธนชาตดีไหม

ส่องคอมเมนท์จากผู้ใช้จริง ตอบคำถามที่ว่า ประกันรถธนชาติดีไหม

หลังจากที่สงสัยกันไปว่าประกันรถธนชาติดีไหม เราก็ได้รวบรวมคอมเมนท์รีวิวจากเหล่าผู้ใช้งานจริงของประกันภัยรถยนต์ธนชาติมาฝากกัน เพื่อให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจด้วยตัวเองเลยว่า ประกันรถธนชาติดีไหม ดียังไง แล้วทำไมคนไทยถึงชอบ

เบี้ยประกันภัยไม่แพง

ธนชาต-เบี้ยไม่แพง

ข้อดีอันดับแรกของธนชาตประกันภัยก็คือ เรื่องของเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ เค้าเนี่ยแหละ ซึ่งราคาโดยรวมแล้วถ้าเทียบแบบแผนประกันภัยเดียวกัน ความคุ้มครองใกล้ ๆ กัน ส่วนใหญ่แล้วประกันภัยธนชาตเค้าจะเสนอเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่า ทำให้ตอบคำถามที่ว่า “ประกันรถธนชาติดีไหม” ได้เป็นอย่างดี

บริการดี ไม่เล่นแง่ ลูกค้าประทับใจ

ธนชาต-บริการดี

ธนชาต-บริการดี

เป็นปัญหาที่คนใช้รถส่วนใหญ่ต้องเจอเลยนะกับการเล่นแง่ของบริษัทประกันภัย เพราะเวลาเรียกเคลมส่วนมากบริษัทประกันภัยก็มักจะไม่ค่อยอยากเคลมให้ เพราะฝั่งตัวเองเป็นคนเสียเงิน จึงงัดไม้นู้นไม้นี้มาทำให้เรารู้สึกยุ่งยาก ลำบาก แต่ประกันภัยรถยนต์ธนชาติเค้าไม่ทำแบบนั้น ธนชาตประกันภัยเค้ารักษาผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ มีอะไรที่อยากเคลมเค้าก็จัดเต็มให้ตลอด ใครที่สงสัยว่าประกันรถธนชาติดีไหม สองคอมเมนท์นี้ช่วยตอบแทนให้แล้ว

มาเร็ว เคลมเร็ว ซ่อมเร็ว

ธนชาต-เคลมเร็ว

ธนชาต-เคลมเร็ว

ถ้าได้เบี้ยประกันถูก และบริการดี มันยังไม่พอกับที่เพื่อน ๆ ต้องการ ยังคงลังเลอยู่ว่าประกันภัยธนชาติดีไหม ก็ให้ดูนี่เลย คอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริง ซึ่งเวลาที่เราเกิดอุบัติเหตุหรือต้องการความช่วยเหลือ แน่นอนว่าเราก็อยากให้ประกันภัยมาถึงที่เกิดเหตุไว ๆ กันทั้งนั้น และประกันภัยธนชาตเค้าก็ช่วยตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี เข้ามาช่วยเหลือลูกค้าถึงที่หมายปลายทาง ช่วยอำนวยความสะดวกทุกอย่างด้วยความรวดเร็ว ว่องไว
และไม่ใช่แค่เพียงเท่านี้ ปกติแล้วการซ่อมครั้งนึงอาจจะกินเวลา 1-2 สัปดาห์ แต่สำหรับประกันภัยรถยนต์ธนชาติเค้าช่วยเหลือและให้บริการจัดซ่อมที่รวดเร็ว ไม่ถึง 4 วันก็ได้รถกลับมาใช้งานแล้ว

ชนะประกันภัยเจ้าอื่นกันเห็น ๆ

ธนชาต-ชนะเจ้าอื่น

หมดข้อสงสัยแน่นอนกับคำถามที่ว่าประกันรถธนชาติดีไหม เพราะเจ้าของคอมเมนท์นี้แกเล่าไว้อย่างละเอียดแล้ว ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ทนใช้บริการกันมาถึง 11 ปีแน่ ๆ และที่สำคัญการบริการให้การดูแลลูกค้าของประกันภัยธนชาตยังทำได้อย่างรวดเร็ว ว่องไว กว่าบริษัทประกันภัยเจ้าอื่น ๆ อีกด้วย

หลังจากอ่านคอมเมนท์จากผู้ใช้งานจริงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทีนี้เพื่อน ๆ ก็คงจะได้คำตอบในใจกันแล้วว่า ประกันรถธนชาติดีไหม แต่สำหรับบใครที่ยังไม่อยากฟันธงรีบตัดสินใจ ก็แนะนำให้เข้าไปลองเช็กราคา เช็กแผนประกัน และเปรียบเทียบประกันรถธนชาตกับบริษัทประกันภัยเจ้าอื่น ๆ ได้ที่ pricezamoney ได้เลย เพราะเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ เข้าถึงประกันภัยรถยนต์ที่ใช่ ในราคาที่ถูก ทีนี้แหละจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะใช้ประกันรถธนชาติดีไหมนั่นเอง