สรุปมาให้! เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ที่น่าสนใจ ครึ่งปีหลัง 2565

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ 2565

อ่านมาหลายเว็บ น่าจะเริ่มมึนหัวกันแล้วใช่มั้ยครับทุกคน บทความนี้ผมสัญญา จะไม่ทำให้ งงหรือสับสน อีกต่อไป ใช้เวลาอ่านแค่ไม่มาก แต่เข้าใจแน่นอนครับ ต่อให้ไม่รู้เรื่องประกันรถยนต์มาก่อนเลย อ่านจบก็จะสามารถเลือกเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวเองได้แน่นอนครับผม

โดยผมจะขอเปรียบเทียบราคาจาก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่น่าสนใจก่อนนะครับ

โดยต้องบอกไว้ก่อนว่า อาจจะไม่ได้เอาสินค้าประกันรถยนต์มาให้ดูทุกตัว ทุกบริษัท จะคัดเฉพาะที่น่าสนใจจริงๆเท่านั้นในครึ่งปีหลังของปี 2564 นี้ เพื่อไม่ให้สับสนครับ ส่วนใครอยากเปรียบเทียบหลายๆตัวด้วยตัวเอง เข้า Priceza Money ได้เลยนะครับ มีเว็บให้เปรียบเทียบ เหมือนกันครับ

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ
เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1

ตารางเทียบเบี้ยประกันรถยนต์

ตารางเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์
ตารางเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ครึ่งปีหลัง 2565

เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ครึ่งหลังปี 2564

จะขออธิบายรายละเอียด เรียงราคาจากราคาต่ำ ไป ราคาสูง ทีละตัวเลยนะครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 : ราคา 9,800 บาท - 15,000 บาท

ประกอบด้วย

  • ประกันเติมไมล์ จากทิพยประกันภัย
  • ประกันชั้น 1 แบบมีค่าเสียหายส่วนแรก หรือ ประกันชั้น 1 พิเศษ ประกันชั้น 1+ ที่หลายๆคนเรียกกันนั่นเองครับ

ประกันชั้น1 ประกันเติมไมล์ (ซ่อมอู่)

ประกันเติมไมล์ logo

โดยประกันเติมไมล์ ที่ค่ายทิพยประกันภัยภูมิใจนำเสนอนี้เป็นประกันรูปแบบใหม่ ที่ราคาถูกมากๆเลยครับ เริ่มต้นเพียง 4,900 บาทต่อปีเท่านั้นเอง *ตามคำโฆษณาของทางทิพยประกันภัย (แต่ถ้าเป็นรถรุ่นฮิตๆอย่าง Yaris, City, Jazz ราคาเริ่มต้นจะอยู่ในช่วงราคาประมาณ 6,400 บาทต่อปีครับ) โดยประกันรถยนต์ตัวนี้เป็นประกันชั้น 1 นะครับ ขอย้ำว่าเป็นประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองปกติ และไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย แต่จะมีเงื่อนไขที่เพิ่มเข้ามานั่นคือ เงื่อนไขของการจำกัดกิโลเมตรการขับ นั่นเองครับ โดยจะจำกัดระยะทางสองแบบคือ

  • 5,000 กิโลเมตรต่อปี(ราคาประมาณ 4,900-7,000 บาท)
  • 10,000 กิโลเมตรต่อปี(ราคาประมาณ 9,500-11,000 บาท)

โดยถ้าหากขับครบกิโลเมตรที่กำหนด หมดก่อนครบปี ก็จะถือว่าประกันหมดความคุ้มครองครับ แต่ถ้าหาก ใช้ประกันครบปีแล้วกิโลเมตรยังไม่หมด ก็สามารถที่จะทบกิโลเมตรไปใช้ได้ในปีต่อไปเช่นกันครับ

เปรียบเทียบกับประกันชั้น 1 ตัวอื่นแล้ว ถือว่าถูกและคุ้มมากครับสำหรับคนใช้รถน้อยๆหรือไม่ได้ออกจากบ้านบ่อยๆครับ ใครที่ work from home บ่อยๆก็ลองเล็งๆไว้ดูนะครับ

โดยถ้าหากใครสนใจประกันเติมไมล์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมแบบละเอียดได้ที่นี่ครับ > ประกันเติมไมล์ คืออะไร แตกต่างจากประกันแบบอื่นยังไง?

หรือใครอยากซื้อประกันเติมไมล์ก็สามารถซื้อได้ที่เว็บของทิพยประกันภัยโดยตรงได้เลยครับ > TIP INSURE

ประกันชั้น 1 แบบมีค่าเสียหายส่วนแรก (ซ่อมอู่)

ประกันชั้น 1 แบบมีค่าเสียหายส่วนแรกเป็นประกันชั้น 1 ที่เพิ่มเงื่อนไข “ค่าเสียหายส่วนแรก” เข้าไป ซึ่งเมื่อเพิ่มเข้าไปแล้วจะทำให้ราคาถูกลงอย่างมากครับ

ตารางเปรียบเทียบประกันมีค่าเสียหายส่วนแรก

โดยค่าเสียหายส่วนแรกนั้น จะต้องจ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นฝ่ายผิด และ กรณีที่ชนแบบไม่มีคู่กรณี (ชนฟุตบาท ชนกำแพง) ส่วนถ้าหากกรณีเป็นฝ่ายถูก จะไม่ต้องจ่ายนั่นเองครับ

ค่าเสียหายส่วนแรกก็จะมีให้เลือกใส่ไว้ในแผนประกันตั้งแต่ 1,000 2,000 3,000 และ 5,000 บาทครับ แล้วแต่เราเลือก ถ้าหากเลือกจำนวนเงินเยอะ เบี้ยประกันก็จะถูกลงเยอะๆเช่นกัน แต่เวลาต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกก็อาจจะมีจุกๆหน่อยเช่นกันครับ

ซึ่งประกันแบบมีค่าเสียหายส่วนแรกก็จะเหมาะกับคนที่ไม่ได้ชนกับกำแพงหรือฟุตบาทบ่อยๆ และต้องมั่นใจด้วยว่าถ้าหากเกิดอุบัติเหตุ จะต้องไม่เป็นฝ่ายผิด ถ้าหากมีคุณสมบัติตรงตามนี้ ประกันชั้น 1 แบบมีค่าเสียหายส่วนแรกตัวนี้ก็เป็นประกันอีกตัวที่น่าสนใจเช่นกันครับ

สนใจเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ด้วยตัวเอง > เข้า Priceza Money ได้เลยนะครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 : ราคา 11,000 บาท - 14,725 บาท

ประกอบด้วย

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก DirectAsia ประกันภัย
  • TIP Shock price จาก ทิพยประกันภัย
  • Motor GEN X จาก กรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก DirectAsia ประกันภัย แผนระบุผู้ขับขี่ (ซ่อมอู่)

แผนประกันจากบริษัทน้องใหม่มาแรง ในวงการประกันรถยนต์ คือแผนประกันแบบระบุชื่อคนขับครับ นั่นก็คือ บริษัทนี้เจาะจงหาลูกค้าที่มีอายุมากกว่า 35 มาเป็นลูกค้า เพราะจาก ข้อมูลสถิติที่เค้าเก็บมา คนอายุมากกว่า 35 จะมีโอกาสขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุน้อยกว่าคนอายุต่ำกว่า 35 นั่นเองครับ และยิ่งอายุมากขึ้น เบี้ยก็ยิ่งถูกลงนะครับ!

directasia เปรียบเทียบประกันรถยนต์

บริษัทนี้ออกแบบราคาเบี้ยประกันที่ถูกสุดๆเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ให้กับคนขับที่มีอายุมากกว่า 35 (ยิ่งอายุเยอะ ยิ่งได้ราคาเบี้ยถูกลง) โดยมีระบบระบุชื่อพิเศษนั่นก็คือ ก่อนหน้านี้การระบุคนขับจะระบุได้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น แต่การระบุชื่อพิเศษจะเป็นการกำหนดว่า เพียงแค่คนขับมีเงื่อนไขตามที่กำหนด (อายุเกิน 35) จะเป็นใครมาขับก็ได้ทั้งนั้น ประกันจะคุ้มครองโดยปกติครับ

ใครอายุเกิน 30-35 ลองพิจารณาดูได้นะครับ ส่วนจะเลือกบริษัทไหน ลองเปรียบเทียบราคาผ่านเว็บ Priceza Money ได้เลยเช่นกันนะครับ

โดยถ้าใครเป็นห่วงเรื่องจำนวนอู่ ว่าเป็นบริษัทใหม่อู่จะน้อยไหม? ก็สามารถเช็คได้จากลิ้งค์นี้ได้เลย > https://www.directasia.co.th/garage-da

ประกันชั้น 1 TIP Shock price จาก ทิพยประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 แห่งปี 2565 อีกตัวของทิพยประกันภัยที่เดือดไม่แพ้อากาศเมืองไทย (แม้ช่วงที่เขียนบทความนี้จะเป็นหน้าฝนก็ตาม) โดยราคาเริ่มต้นอยู่เพียงแค่ 9,999 บาท เท่านั้นครับ แต่ส่วนใหญ่ราคาเฉลี่ยอยู่ประมาณ 11,000 บาทครับ แถมไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย คุ้มสุดๆเลยล่ะครับ

โดยเงื่อนไขในการรับโปรโมชั่นราคานี้คือจะต้องทำเรื่องซื้อเองผ่านทางออนไลน์ หน้าเว็บของทิพยประกันภัยโดยตรงเท่านั้น

ซื้อได้ที่นี่ > https://www.tipinsure.com

โดยถ้าหากติดต่อผ่าน call center หรือช่องทางอื่นๆที่ไม่ใช่ซื้อผ่านออนไลน์ จะไม่มีแผนประกันภัยนี้ขายอยู่เลยครับ (เพราะถ้าหากซื้อผ่านออนไลน์ ทางทิพยจะไม่ต้องเสียค่า commission ให้กับตัวแทนหรือ sale นั่นเองครับ เลยทำราคาถูกลงได้อีก)

แต่ข้อควรระวังของแผนประกันนี้นั่นก็คือ ด้วยราคาที่ถูกลงมาก จะลดความคุ้มครองบางส่วนลงนั่นเองครับ

TIP shock price

ประกันชั้น 1 Motor GEN X จาก กรุงเทพประกันภัย

ประกันรถยนต์อีกตัวที่อยากแนะนำ จากบริษัทชื่อดัง กรุงเทพประกันภัย ครับ ซึ่งตัวนี้จะเป็น แผนที่ออกแบบมาเอาใจสายประหยัดแต่อยากได้บริษัทที่ชื่อดัง เชื่อถือได้ นั่นเองครับ

อ้างอิงจากรุ่นรถ Toyota Yaris 1.2 2020 ผ่านเว็บ Priceza Money

โดยเงื่อนไขคือคนขับต้องมีอายุอยู่ในช่วง 35-45 ก็จะมีสิทธิ์ที่จะได้ซื้อแผนประกันของกรุงเทพประกันภัยในราคาถูกกว่าแผนทั่วๆไปนั่นเองครับ และถ้าสนใจซื้อตัวนี้ผ่าน Priceza Money ทางเราก็จะมีโบรคเกอร์ที่รองรับการผ่อนเงินสดให้เพิ่มเติมด้วยเช่นกันครับ > ถ้าหากสนใจก็เช็คเบี้ยได้เลยที่นี่ครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก ธนชาติประกันภัย

ประกันรถยนต์บริษัทชื่อดังจากเครือธนาคาร TTB ทำราคาออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียวครับ ราคาไม่ได้แพงมาก บริษัทน่าเชื่อถือ และทุนประกันค่อนข้างสูงมากทีเดียว

เป็นประกันรถยนต์ที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดูครับ อู่ก็ค่อนข้างมีจำนวนเยอะ ให้เลือกเข้าอีกด้วย

อ้างอิงจากรุ่นรถ Toyota Yaris 1.2 2020 ผ่านเว็บ Priceza Money

ผ่อนยาวๆ 10 เดือนได้เลยครับตัวนี้ สามารถเช็คอู่ในเครือของธนชาติประกันภัยได้ที่นี่เลย > https://www.thanachartinsurance.co.th

และถ้าสนใจซื้อตัวนี้ผ่าน Priceza Money ทางเราก็จะมีโบรคเกอร์ที่รองรับการผ่อนเงินสดให้เพิ่มเติมด้วยเช่นกันครับ > ถ้าหากสนใจก็เช็คเบี้ยได้เลยที่นี่ครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 : ราคา 16,625 บาท - 18,000 บาท

ประกอบด้วย

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก วิริยะประกันภัย
  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จาก รู้ใจประกันภัย
  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จาก นวกิจประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก วิริยะประกันภัย

“ยิ่งมีความน่าเชื่อถือ มีชื่อเสียงโด่งดัง จะทำให้ราคาสูง” คำๆนี้ใช้ได้กับวงการประกันรถยนต์เลยครับ ให้ทุกๆคนลองถามตัวเองดูว่า “วิริยะประกันภัย” มีใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลยมั้ยครับ? ผมเดาว่าส่วนใหญ่ก็คงต้องเคยคุ้นหูมาบ้าง ต่อให้เป็นคนที่ไม่เคยทำประกันรถยนต์มาก่อนเลยก็ตาม

เพราะบริษัทนี้เป็นบริษัทเก่าแก่ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนาน สะสมความเชื่อถือจากลูกค้า และมีฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นในทุกๆปีตลอดมา จึงทำให้ราคาของบริษัทวิรินะประกันภัยเมื่อเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 กับเจ้าอื่นๆ ก็จะเห็นว่ามีราคาที่สูงกว่าเจ้าอื่นๆพอสมควร

อ่านเพิ่มเติม : ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? 2564 อ่านเว็บเดียวจบ รู้เรื่อง!

แต่การตั้งราคาสูงแบบนี้ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้ามองข้ามเลยแต่อย่างใด เพราะบางครั้ง การจ่ายเงินเพิ่มขึ้นแต่ได้รับความมั่นคงทางใจ ว่าบริษัทประกันที่เราเสียเงินให้นั้น มีความน่าเชื่อถือ มีชื่อเสียงโด่งดัง ใครๆก็รู้จัก ก็ทำให้ลูกค้าหลายๆคนเลือกที่จะยอมเสียเงินเพิ่มนั่นเองครับ

อ้างอิงจากรุ่นรถ Toyota Vios 1.5 2020 ผ่านเว็บ Priceza Money

และนอกจากนี้แผนประกันรถยนต์ของวิริยะใน Priceza Money ผ่อนเงินสดแบบไม่ต้องใช้บัตร 0% ยาวๆ 10 เดือนได้เลยครับ

และถ้าสนใจซื้อตัวนี้ผ่าน Priceza Money > ก็เช็คเบี้ยได้เลยที่นี่ครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จาก รู้ใจประกันภัย

ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์ราคาถูก แบบ “ซ่อมศูนย์” อยู่ รู้ใจประกันภัยเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับ เมื่อเปรียบเทียบกับประกันรถยนต์เจ้าอื่นๆ ราคาซ่อมศูนย์ของรู้ใจประกันภัยค่อนข้างราคาถูกเลยครับ แต่มีข้อแม้ตรงที่ คนขับจะต้องอายุ 30 ปีขึ้นไป / ติดกล้องหน้ารถยนต์ / ไม่ใช้รถในเชิงธุรกิจ ก็จะสามารถได้เบี้ยถูกจากรู้ใจได้แล้วครับ

อ้างอิงจากรุ่นรถ Toyota Vios 1.5 2020 ผ่านเว็บ Priceza Money

แผนประกันของรู้ใจประกันภัยทุกแผน สามารถผ่อนผ่านบัตร ATM ได้ 10 เดือนเลยครับ

และถ้าสนใจเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ซ่อมศูนย์ผ่าน Priceza Money > ก็เช็คเบี้ยได้เลยที่นี่ครับ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมศูนย์ จาก นวกิจประกันภัย

สำหรับใครที่อยากซ่อมศูนย์แต่อายุต่ำกว่า 30 ปี อีกหนึ่งประกันรถยนต์ซ่อมศูนย์ที่ราคาไม่สูงมากนัก สำหรับอยากประหยัด ก็คือ “ประกันซ่อมศูนย์ของ นวกิจประกันภัย” ครับ

ราคาอาจจะสูงกว่าของรู้ใจประกันภัยอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่มีการจำกัดอายุนะครับ

และถ้าสนใจเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ซ่อมศูนย์ผ่าน Priceza Money > ก็เช็คเบี้ยได้เลยที่นี่ครับ

ครับ มาถึงตรงนี้ทุกๆคนน่าจะเจอแผนประกันที่ถูกใจกันบ้าง ไม่มากก็น้อยนะครับ ส่วนถ้ายังไม่เจอแผนประกันรถยนต์ที่ถูกใจจริงๆ อยากจะเลือกดูด้วยตัวเอง ผมก็รวบรวมแผนประกันจากหลากหลายผู้ขาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อตรงผ่านบริษัทประกัน หรือซื้อผ่านโบรคเกอร์เพื่อรับโปรโมชั่นผ่อนเงินสด ไว้ที่เว็บ Priceza Money เรียบร้อยแล้วครับ ลองเข้าไปดูกันได้ เผื่อว่าจะได้เปรียบเทียบประกันที่ถูกใจมากยิ่งขึ้นนะครับ

เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์

ประกันรถยนต์

รวบรวมแผนประกัน และโปรโมชั่นจากหลากหลาย บริษัทประกันมาให้คุณเปรียบเทียบที่เดียว ไม่ต้องเข้าหลายเว็บ
เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1

อ่านบทความอื่นๆเพื่อ "ตัดสินใจซื้อประกันได้อย่างคุ้มค่า"

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *