3 สเต็ป เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ให้ได้ความคุ้มครองดี และราคาถูก

0
29

ประกันภัยรถยนต์” ไอเทมชิ้นสำคัญที่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนต้องมี เพราะมันจะช่วยให้เราอุ่นใจเวลาขับรถ เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน หรือแม้แต่เกิดการทำลายทรัพย์สินกันก็ยังมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของเราจะได้รับการคุ้มครอง และเดี๋ยวนี้บริษัทประกันภัยรถยนต์นั้นมีอยู่เยอะแยะ การเปรียบเทียบประกันรถยนต์จึงมีมาก ราคาจึงถูกลงในขณะที่ความคุ้มครองกลับสูงขึ้นนั่นเอง

และความสะดวกสบายอีกอย่างหนึ่งของคนยุคเรานี้ก็ไม่ใช่อะไรเลย นอกจากการคืบคลานเข้ามาของโลกออนไลน์ที่มันย้ายทุกสิ่งขึ้นสู่เว็บไซต์และทำให้อะไร ๆ สะดวกขึ้นกว่าเดิมนี่เอง การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้มีเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง money.priceza.com ที่เป็นเหมือนศูนย์กลางคอยกระจายข้อมูลของบริษัทประกันภัยรถยนต์ ทำให้เพื่อน ๆ ไม่พลาดข่าวสารต่าง ๆ ของวงการประกันภัย ได้รับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ประหยัดค่าใช้จ่าย เลือกใช้บริการที่คุ้มค่า คุ้มราคา สามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเลยก็คือ ใช้งานฟรีตลอดชีพไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว

ซึ่งการใช้งานฟังก์ชั่นเปรียบเทียบประกันรถยนต์นั้นก็ง่ายแสนง่ายเลย แค่เพื่อน ๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ Priceza Money แล้วทำตาม 3 สเต็ปดังต่อไปนี้ รับรองได้ว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกับโปรโมชั่นและแผนประกันภัยรถยนต์ที่ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

สเต็ปที่ 1 “เลือกข้อมูลรถยนต์”

หลังจากเข้าเว็บไซต์ไปแล้วเนี่ย เพื่อน ๆจะเห็นหน้าตาของเว็บไซต์ที่สะอาดตา ดูเป็นมืออาชีพ และใช้งานง่ายสุด ๆ ซึ่งขั้นตอนแรกสำหรับใครที่อยากจะเปรียบเทียบประกันรถยนต์ก็ให้กรอกข้อมูลรถยนต์ของตัวเองลงไปเลยซึ่งตรงแถบหน้าแรกนี้จะมีให้เราเลือกยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่ออกรถ และประเภทประกันภัยที่เราต้องการหา ซึ่งเมื่อใส่ข้อมูลทุกอย่างได้ครบถ้วนสมบูรณ์แล้วก็ให้กดค้นหาทันที แค่นี้ทางเว็บไซต์ก็จะเลือกกรมธรรม์ที่คุ้มครองตรงกับรถยนต์ของเพื่อน ๆ มาให้แล้วล่ะ

สเต็ปที่ 2 “ตรวจดูความคุ้มครอง และเบี้ยประกันภัย”

เมื่อกดค้นหาเรียบร้อยแล้ว Priceza Money จะค้นหาประกันรถยนต์และอัพเดทราคาล่าสุด ของ ประกันรถยนต์จากบริษัทประกัน และโบรคเกอร์ชั้นนำต่าง ๆ มากมาย อาทิ frank.co.th, ANC broker (Car Insurance) ขึ้นมา ซึ่งจะอ้างอิงจากยี่ห้อรถยนต์ รุ่นรถยนต์ ปีที่ออกรถ ตามที่เพื่อน ๆ ได้กรอกไว้ พร้อมกับแสดงโปรโมชั่น ข้อมูลประกันภัยดี ๆ มีรายละเอียดให้เพื่อน ๆ สามารถตรวจสอบได้ว่าแต่ละแต่ละเจ้านั้นเบี้ยประกันภัยเท่าไหร่ คุ้มครองอะไรบ้าง มีทุนประกันให้แค่ไหน ซ่อมอู่ หรือซ่อมห้าง เสียค่าเสียหายส่วนแรกหรือไม่ ซึ่งตรงนี้เป็นขั้นตอนที่เพื่อน ๆ อาจต้องใช้เวลาในการเปรียบเทียบประกันรถยนต์นิดนึง ในการตัดสินใจเพื่อให้ได้ประกันภัยที่คุ้มค่า คุ้มราคา และตรงตามความต้องการมากที่สุดมาไว้ในครอบครอง

สเต็ปที่ 3 “ซื้อประกันภัยรถยนต์”

หลังจากเราเปรียบเทียบประกันรถยนต์จนมั่นใจแล้วว่าเราจะเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทไหนหรือโบรคเกอร์คนใด ก็ให้เราทำการคลิกซื้อประกันภัยรถยนต์ได้เลย ซึ่งจะมีหน้าต่างรายละเอียดการสั่งซื้อขึ้นมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำการกรอกข้อมูลต่าง ๆ ลงไป เป็นการกรอกรายละเอียดผู้เอาประกันเพื่อให้พนักงานติดต่อกลับ หรือเราจะเลือกกรอกเอกสารเพื่อออกกรมธรรม์ด้วยตัวเองก็ยังได้ หลังจากนั้นก็ให้ทำการเลือกรูปแบบชำระเงินตามที่เราสะดวกได้เลย โดยสามารถชำระเงินได้ดังนี้คือ 1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร 2. ตัดผ่านบัตรเครดิต 3. ชำระผ่านทาง 7-Eleven และ 4. ผ่อนชำระ ซึ่งหลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็ส่งหลักฐานการโอนเงินไปตามที่อยู่ที่ขึ้นไว้พร้อมทั้งระบุเลขทะเบียนรถยนต์ของเราไปด้วยเพื่อให้เค้ารู้ว่าคันไหน ยังไง จบขั้นตอนนี้รถยนต์ของเราก็จะได้รับความคุ้มครองทันที จะขับร่อนไปไหนก็สบายใจได้แล้วล่ะ

ไม่ยากเลยใช่มั้ย สำหรับการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ และการติดต่อสั่งซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่านทางเว็บไซต์ Priceza Money ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ทั้งประหยัดเงิน ประหยัดเวลา คุ้มค่า คุ้มราคา แถมยังสะดวกสบาย ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านอีกด้วย ครั้งต่อไปที่คิดจะต่อประกันภัย หรือเปลี่ยนไปใช้ประกันภัยเจ้าไหนก็อย่าลืมเข้าเว็บไซต์ Priceza Money เพื่อเปรียบเทียบประกันรถยนต์ให้มั่นใจอีกสักครั้ง เพื่อให้ได้ประกันภัยที่ดีที่สุดมาไว้ในครอบครองกันนะจ้ะ

บทความก่อนหน้าประกันรถยนต์ที่ไหนดี Pantip มีคำตอบ
บทความถัดไปบัตรกดเงินสด เงินเดือน 8,000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง
ผู้ศึกษาและให้ความรู้ทางด้านการเงิน รวมไปถึงประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล และไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินต่างๆ เพื่อแบ่งปันความรู้และเป็นแนวทางที่ดี ให้การดำรงชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น นำเสนอเนื้อหาที่ดึงดูดความสนใจและเพื่อให้ทุกคนทำความเข้าใจตรงกันว่า "เรื่องเงิน... เรื่องง่าย"

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่