บัตรกดเงินสด เงินเดือน 8,000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง

0
1768

ในยุคที่เต็มไปด้วยค่าใช้จ่าย ทางเลือกสำหรับหลายๆคน คงสมัครบัตรกดเงินสดไว้ใช้จ่ายกัน เพราะมันสามารถใช้ถอนเงินเท่าไหร่ เมื่อไหร่ก็ได้ โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละสถาบันเองว่าจะให้เงินสูงสุดเท่าไหร่ แล้วคนที่เงินเดือนน้อยล่ะ ได้แค่เดือนละ 8,000 เอง จะสมัครบัตรกดเงินสดอะไรได้บ้าง วันนี้ Priceza Money จะช่วยคุณเลือกเอง!!

บัตรกดเงินสดอิออน

1. บัตรกดเงินสด AEON Member Card – อิออน เมมเบอร์ การ์ด ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่เหมาะกับคนที่มีเงินเดือน 8,000 บาท หากใครกังวลว่าอยากได้บัตรกดเงินสด ไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินเพิ่ม บัตรนี้มีสิทธิพิเศษให้เลือกรับมากมายเลย โดยจุดเด่นของบัตรนี้ใช้ได้ทั้งกดเงินสด (สินเชื่อยัวร์แคช) และผ่อนชำระค่าสินค้า/บริการ (สินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์) ได้หลากหลายตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า, โทรศัพท์มือถือ, ทอง เป็นต้น สามารถแบ่งชำระรายเดือน เริ่มต้นที่ 3 เดือน และนานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าอิออนตลอดทั้งปี

โดยมีอัตราดอกเบี้ย ดังนี้
– อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ 0% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)
– อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อยัวร์แคช 26.07% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)
ที่สำคัญ บัตรนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดสินเชื่อยัวร์แคช สามารถกดเงินสดผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของอิออนได้ฟรีเลยทันที ประหยัดค่าธรรมเนียมไปอีก!!

>> สมัครบัตรกดเงินสด อิออน <<

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษ ส่วนลดจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ เพียงแสดงบัตรสมาชิกอิออนเท่านั้น หรือเลือกสิทธิพิเศษในการรับข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ สินค้าใหม่ๆ กับห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ แถมยังมี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ด้วยนะ คุ้มมากแค่มีเงินเดือน 8,000 บาท
บัตรนี้สมัครได้ง่ายๆ เพียงอายุ 20-65 ปี มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือน อายุการทำงาน 4เดือนขึ้นไป มีที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้จริง เพียงเท่านี้ บัตรกดเงินสด AEON Member Card – อิออน เมมเบอร์ การ์ด ก็อยู่ในมือของคุณได้แล้ว….

บัตรกดเงินสดอิออน แรบบิท

2. บัตรกดเงินสด AEON Rabbit Member Card – อิออน แรบบิท เมมเบอร์การ์ด ยังคงเป็นบัตรอิออน แต่พ่วงสิทธิพิเศษจากเจ้ากระต่าย Rabbit ที่หลายๆคนคุ้นเคยกันดี บัตรกดเงินสดนี้ สบายใจหายห่วง ไม่ต้องกลัวว่าจะสมัครไม่ได้ เพราะรับผู้ที่มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนเช่นกัน โดยจุดเด่นของบัตรตัวนี้ คือ ใช้ได้ทั้งบริการ สินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ (อิออนแฮปปี้ เพย์) และสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ (อิออนยัวร์แคช) สามารถกดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร รวมทั้งใช้เป็นบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับแรบบิทพร้อมรับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแรบบิท รีวอร์ด เรียกได้ว่า บัตรเดียวเติมเต็มไลฟ์สไตล์อันล้ำสมัยของคนเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งจ่าย ทั้งเดินทางเลยแหละ!!

โดยมีอัตราดอกเบี้ย ดังนี้
– อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ 0% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)
– อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อยัวร์แคช 26.07% – 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)
และที่ขาดไม่ได้ กับค่าธรรมเนียมการถอนเงินสด ฟรี แบบนี้แหละที่เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ
นอกจากนี้ บัตรยังแบ่งชำระเป็นรายเดือน เริ่มต้นที่ 3 เดือน และนานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าอิออนตลอดทั้งปี สำหรับคนชอบสะสมแต้ม แรบบิท รีวอร์ด ยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS พร้อมรับคูปองส่วนลดอีกมากมายอีกด้วย

>> สมัครบัตรกดเงินสด อิออน แรบบิท <<

คุณสมบัติเบื้องต้น ที่สมัครได้ แค่อายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป เพียงเท่านี้คุณก็เป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด AEON Rabbit Member Card – อิออน แรบบิท เมมเบอร์การ์ด
ทั้งสองบัตรนี้ เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่เราคัดสรรมา สำหรับคนที่มีเงินเดือน 8,000 บาท โดยเฉพาะ คุ้มค่า สมัครง่าย มีเงินสดกดได้ตลอดเวลา พร้อมสิทธิมากมายขนาดนี้ อย่ารอช้า สมัครเลย หรือ เข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ที่นี่ https://money.priceza.com/blog/personal-loan/cash-advance/