ดูดวงทะเบียนรถยนต์ ทำนายชะตารถเราว่าเป็นอย่างไร

0
75
โชคชะตากับวันเกิด

ใครว่าทะเบียนรถยนต์ไม่สำคัญ คุณกำลังคิดผิด … สำหรับคนที่เชื่อเรื่องโชคลางแล้ว ทะเบียนรถ มีผลต่อสภาพจิตใจของคนๆ นั้นสูงมาก อาจทำให้วันร้ายคืนร้าย กลายเป็นวันดีคืนดีได้เลยก็เป็นไปได้ … ขอแนะนำสำหรับคนไม่เชื่อเรื่องราวของโชคลาง ข้ามบทความนี้ไปได้นะครับ

 

เรื่องของโชคชะตา มักจะสอดคล้องกับวันเกิด ดังนั้นบทความนี้ขอแนะนำทะเบียนรถยนต์ และสีของรถยนต์ที่สอดคล้องต้องกันกับวันเกิด เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุนะครับ

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

เลขทะเบียนรถยนต์ 4 ตัวท้าย ไม่ควรมีเลข 6 เพราะถือเป็นเลขที่ไม่มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ป้ายทะเบียนของคนเกิดวันอาทิตย์ไม่ควรมีอักษรที่ไม่มงคล เช่น ศ ษ ส ห ฬ ฮ แต่ถ้าหากเลี่ยงได้ยาก ก็ไม่เป็นไรครับ ตัวอักษรทะเบียนรถยนต์มีผลกระทบน้อยกว่าเลข และสีรถยนต์ เราสามารถแก้ได้ด้วยสีรถยนต์ซึ่งมีคุณสมบัติต่อไปนี้ ได้แก่
สีแดง ช่วยเสริมสง่าราศี มากด้วยบุญญาบารมี มีอำนาจวาสนาดี มีคนเคารพ
สีดำ ช่วยเสริมความเคารพนับถือ เสริมด้านทรัพย์สินเงินทอง
สีขาว หรือสีครีม เสริมความปลอดภัยจากเหตุร้าย

สำหรับคนเกิดวันจันทร์

ป้ายทะเบียนที่ไม่ควรใช้คือ หมวดอักษร อ ถือเป็นอักษรที่ไม่ถูกโฉลก แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่ควรมีเลขทะเบียนเลข 1 และถ้าหากยังมีก็ไม่ควรเป็นตัวเลขสุดท้าย ส่วนสีของรถยนต์พิจารณาดังต่อไปนี้
สีส้ม สีเหลือง จะช่วยเสริมดวงการเงิน ความมั่นคงทางการเงิน
สีดำ เสริมความสงบ และปลอดภัยจากเหตุร้าย อุบัติเหตุร้ายๆ

สำหรับคนเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร ป้ายทะเบียนที่ไม่ควรใช้อยู่ในหมวดอักษรเหล่านี้ ก ข ค ฆ ง หากเลี่ยงยากเลขทะเบียนรถยนต์ไม่ควรมีเลข 2 ถ้ายังมีก็ไม่ควรเป็นตัวเลขสุดท้าย สีรถยนต์ที่ถูกโฉลก ได้แก่
สีม่วงแก่ ช่วยเสริมวาสนา บารมี โชคลาภ เสริมความโชคดี
สีดำ เสริมด้านพลังความสามารถ เกียรติยศ ชื่อเสียง หน้าที่การงานดี ทำให้ลูกน้องยำเกรง

 

จองทะเบียนรถยนต์

 

สำหรับคนเกิดวันพุธ

สำหรับคนเกิดวันพุธ ไม่ควรถือป้ายทะเบียนในหมวดอักษร จ ฉ ช ซ ญ เพราะเป็นอักษรที่ไม่ถูกกับเจ้าของวันเกิด หากเลี่ยงยาก บ้านทะเบียนก็ไม่ควรมีเลข 3 สีรถยนต์ที่ดีได้แก่
สีน้ำเงิน สีฟ้า เสริมให้คนเคารพนับถือ ยกย่องยอมรับ
สีน้ำตาล สีทอง เสริมด้านเกียรติยศ ชื่อเสียง คนยำเกรง

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

ป้ายทะเบียนไม่ถือ หมวดอักษรดังต่อไปนี้ บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม ที่เป็นอักษรกาลกิณี เพราะบางครั้งเลี่ยงอยาก เลขทะเบียนรถห้าม ไม่ให้มีเลข 5 หากมีไม่ควรเป็นเลขตัวสุดท้าย
รถสีชมพู เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ
รถสีดำ เสริมดวงด้านความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

ป้ายทะเบียนไม่ถือ หมวดอักษรดังต่อไปนี้ ย ร ล ว ที่เป็นอักษรกาลกิณี เพราะบางครั้งเลี่ยงอยาก เลขทะเบียนรถห้าม ไม่ให้มีเลข 8 หากมีไม่ควรเป็นเลขตัวสุดท้าย
รถสีเขียว เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ
รถสีสีแดง สีทอง เสริมดวงด้านความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

สำหรับคนเกิดวันเสาร์

ป้ายทะเบียนไม่ถือ หมวดอักษรดังต่อไปนี้ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ ที่เป็นอักษรกาลกิณี เพราะบางครั้งเลี่ยงอยาก เลขทะเบียนรถห้าม ไม่ให้มีเลข 4 หากมีไม่ควรเป็นเลขตัวสุดท้าย
รถสีแดง เสริมดวงให้คนยอมรับเชื่อถือและไว้วางใจ
รถสีชมพู เสริมดวงให้ประสบผลสำเร็จได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู ได้รับการสงเคราะห์เกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ ได้รับการส่งเสริม ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงาน

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ควรทำอีกอย่างก็คือ ฤกษ์ออกรถ ซึ่งจะต้องเฉพาะเจาะจงกับดวงของแต่ละคน ควรปรึกษาซินแส หรือคนที่สามารถให้ฤทธิ์ที่ดีกับเราได้ ส่วนการจองทะเบียนรถยนต์ สามารถทำได้ผ่านเว็บไซค์ และเท่าที่ผมทราบมา เรื่องของดวงนั้นมีส่วนประกอบสู่ความสำเร็จในชีวิตการงานเพียง 25% ส่วนที่เหลือต้องขึ้นอยู่กับความตั้งใจในการประกอบสัมมาอาชีพสุจริตของเราแล้วล่ะครับ

คอมเมนต์

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่