โบรกเกอร์ VS บริษัทประกันภัย ต่อกับใครประหยัดเงิน?

โบรกเกอร์-VS-บริษัทประกันภัย-ต่อกับใครประหยัดเงิน

กำลังคิดไม่ตกใช่ไหมครับว่า ระหว่างการเลือกต่อประกันรถยนต์กับโบรกเกอร์ชื่อดัง หรือเลือกต่อประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ วิธีต่อประกันรถยนต์กับใครที่จะช่วยประหยัดเงินมากกว่ากัน? 

ผมคงต้องขอแนะนำให้ลองเทียบเบี้ยและวงเงินความคุ้มครองก่อนตัดสินใจครับ เพราะเบี้ยประกันของโบรกเกอร์และบริษัทฯ ประกันนั้นอาจจะมีข้อมูลเปลี่ยนแปลงทำให้เราไม่สามารถฟันธงได้ชัดเจนครับว่า การซื้อกับใครถูกหรือซื้อกับใครแพงกว่ากัน เพราะเราต้องเทียบเองถึงจะรู้ล่ะ

วิธีต่อประกันรถยนต์แบบประหยัดเงิน

การต่อประกันรถยนต์จะต่อยังไงให้ประหยัด แนะนำง่าย ๆ เลยเช็กเบี้ยประกันก่อนซื้อครับ การเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันก่อนซื้อนั้นจะต้องใช้เวลาศึกษาประมาณนึงเลยครับ อาจจะเริ่มจากการกำหนดงบประมาณที่จ่ายไหว เลือกความคุ้มครองประกันภัยที่ต้องการครับ 

สำหรับการเลือกต่อประกันรถยนต์กับเว็บ Priceza Money เนี้ยะ มีความว้าวอยู่เยอะเลยล่ะ เพราะเรารวมเบี้ยประกันของทั้งโบรกเกอร์และบริษัทฯ ประกันภัยเอาไว้ในเว็บเดียวแบบครบจบ 

หลังจากเลือกยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีจดทะเบียน หรือเลือกชั้นประกันปั๊บ เราจะมีข้อมูลมาให้เลือกดู และเปรียบเทียบได้หมดเลย เช่น อยากดูประกันแบบผ่อนเงินสด, ราคาดีที่สุด, บริษัทยอดนิยม, อายุ 30 ปีขึ้นไป, ใช้รถน้อย เรามีระบบกรองให้เลือกครับ

ความว้าว.. ยังไม่จบแต่นั้น คุณสามารถเปรียบเทียบแผนประกันที่สนใจได้สูงสุด 3 แผนประกันให้เห็นเลยว่า แบบไหนคุ้มกว่า แผนประกันจากโบรกเกอร์ หรือแผนประกันรถยนต์จากบริษัทฯ ประกันภัย อะไรคุ้มกว่ากัน โดยมีรายละเอียดสิทธิพิเศษพ่วงมาให้พิจารณาเบื้องต้นด้วย เลือกเสร็จปั๊บก็กรอกข้อมูลให้เราติดต่อกลับได้ครับ เช็กก่อนค่อยกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เราติดต่อกลับก็ได้ เห็นไหมว่า สบายใจไม่ต้องเครียดเลย

หรือถ้าวิธีที่ผมเล่ายังไม่เต็มอิ่ม อยากรู้เทคนิคประหยัดเงิน ลองอ่าน 3 วิธีเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ได้เบี้ยคุ้ม ๆ ได้ครับ ทีมงานเขียนไว้แล้ว

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่นี่

หรือถ้ากลัว ยังไม่ชัวร์ ไม่กล้าเทียบเบี้ยประกันรถยนต์กับเรา ลองอ่านบทความ 3 ขั้นตอนเช็ค เทียบ ต่อประกันรถออนไลน์กับ Priceza Money ได้ครับ การันตีความคุ้มและง่ายเมื่อเช็กเทียบต่อประกันกับ Priceza Money เพราะดูเบี้ยประกันรถยนต์ได้ทั้งตลาด ไม่ต้องเหนื่อยเปิดหลายเว็บ แค่กรอกข้อมูลรถของเรา และเลือกประกันที่ต้องการ ก็จะมีข้อมูลมาให้เลือกเยอะแยะเลยล่ะ การันตีความคุ้มค่าครับผม 

เช็กประกันรถ

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *