7 ข้อดีเมื่อคุณเช็ค เทียบ ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money

7 ข้อดีเมื่อคุณเช็ค เทียบ ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money

แน่นอนว่าการเช็คข้อมูลต่าง ๆ ในโลกออนไลน์? หรือจะค้นคว้าหาข้อมูลด้วยการอ่านกระทู้ บทความ เช่นเรื่องราวประกันรถยนต์ที่ไหนดี Pantip มีคำตอบก่อนตัดสินใจต่อประกันรถยนต์เป็นเรื่องปกติธรรมดาของคนยุค New Normal อยู่แล้ว เพราะการใช้เงินทุกบาททุกสตางค์จะต้องคุ้มค่า เน้นใช้จ่ายกับเรื่องที่จำเป็น บอกเลยว่ามาถูกทางแล้วครับ ด้วย 7 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อเช็คประกันรถผ่าน Priceza Money เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่เป็นเว็บเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ทำให้ไม่ให้คุณหาข้อมูลจนเหนื่อย และไม่ต้องเปิดหลายเว็บไซต์ให้ปวดหัวเลยล่ะ

ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money

1. ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money ช่วยประหยัดเวลา 

เข้าเราเว็บไซต์ Priceza Money เว็บเดียวก็เหมือนเปรียบเทียบได้ทั้งตลาด เรื่องประกันก็เช็คได้ที่  Priceza Money ด้วยจุดเด่นที่สามารถเช็คราคาเบี้ยประกันรถยนต์ง่าย ๆ ทำได้ในเว็บไซต์เดียว ไม่ต้องเสียเวลาค้นข้อมูลก่อนตัดสินใจต่อประกันรถยนต์ไปมาหลายรอบหลายหน้าเว็บให้สับสน เพราะว่า Priceza Money รวมแผนจากบริษัทฯ ชั้นนำของเมืองไทยไว้ให้คุณในที่เดียว และมีระบบเช็คประกันรถให้ได้เลือกตรงตามความต้องการ แบบง่ายมากจริง ๆ ครับ เพียงแค่เลือกข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการต่อประกันภัยว่าเป็นรถรุ่นไหน จดทะเบียนปีอะไร สนใจประกันชั้นไหนเป็นพิเศษก็จะได้ทราบค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ทันที! แบบไม่ต้องเหนื่อยเลย

2. มีประกันรถยนต์ให้เลือกเยอะมาก

ยิ่งถ้าคุณมีเวลาน้อย ไม่อยากเสียเวลา เพราะต้องไปทำงาน ยิ่งถ้าใครไม่สะดวกโทร ไม่อยากคุยโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดประกันภัย การเลือกบริการเช็ค เทียบ ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money คือคำตอบที่ใช่ที่สุดเลยล่ะครับ เพราะว่าเรามีแผนประกันภัยรถยนต์ให้เลือกกว่าแสนรายการ มีมากกว่า 566,254 แผนประกันภัยเลยนะ เป็นความคุ้มครองจาก 19 บริษัทฯ ประกันชั้นนำระดับประเทศ และ 9 โบรกเกอร์ประกันภัยที่ไว้ใจได้ เอาเป็นว่า เลือกเทียบเบี้ยประกันกับเราเถอะครับสบายกว่าเยอะ

3.เลือกเปรียบเทียบประกันรถได้สูงสุด 4 แผนประกันภัย

เป็นอีกหนึ่งความสะดวกเมื่อเลือกดูราคาประกันรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ Priceza Money ให้เลือกเทียบกรมธรรม์ประกันภัยได้แบบเต็มอิ่ม จุใจไปเลย ดูได้ทั้งความคุ้มครอง ค่าเบี้ย ทุนประกัน ค่าเสียหายส่วนแรก หรือประเภทการซ่อม ก็ช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกประกันภัยแบบไหนดี และถ้าถูกใจแผนไหนเป็นพิเศษก็เลือกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยครับ 

4. ประกันภัยรถยนต์ที่คุณเลือกได้เองตามความต้องการ

จะดีกว่าไหม ถ้าเราได้เลือกประกันภัยที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง และที่ Priceza Money เรายืนหนึ่งเรื่องการให้คำแนะนำเป็นกลาง และไม่เชียร์เจ้าใดเจ้าหนึ่ง เราช่วยเปรียบเทียบในทุกแง่มุม เพื่อแผนประกันที่ตรงใจคุณมากที่สุดอย่างแน่นอน จะเลือกประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ ประกันชั้น 2 หรือประกันชั้น 3+ แบบไหนเราก็มีให้เช็คเบี้ยทั้งนั้นครับ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ถูกว่า เอ๊ะ! จะเลือกประกันชั้นไหนดี ลองอ่านบทความประกันภัยรถยนต์แบบไหนดี? ประกันชั้นไหนเหมาะกับคนขับรถแบบไหน ได้นะครับทีมงาน Priceza Money เขียนไว้แล้วครับ

5. ต่อประกันรถยนต์แบบสบายไม่ต้องจดให้เหนื่อย

ไม่ต้องเหนื่อยจดรายละเอียดในกระดาษ และไม่ต้องกลัวรายละเอียดเกี่ยวกับประกันจะสูญหาย เพราะมีระบบสมัครสมาชิกผ่านการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลตลอด การให้คำแนะนำเป็นกลางไม่เชียร์เจ้าใดเจ้าหนึ่ง และเปรียบเทียบในทุกแง่มุม เพื่อแผนประกันที่ตรงใจคุณมากที่สุด

6.เบี้ยที่เลือกจ่ายได้ ดูโปรโมชั่นได้ครบ

ก็บอกแล้วว่า Priceza เราเป็นเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ยืนหนึ่งเรื่องการเปรียบเทียบได้ทั้งราคาของแผนประกันรถ และยังมีไฮไลท์เด็ด คือ เปรียบเทียบโปรโมชั่นของแต่ละโบรคเกอร์ แต่ละบริษัทฯ ประกันภัยได้ด้วยนะ และก็มีข้อมูลอื่น ๆ ให้ดูอีกเพียบ เช็คของแถมหลังจากซื้อประกัน เช่น บัตรน้ำมัน บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน แถมพรบ. ก็มีให้เลือกครับ บอกแล้วไม่ต้องเหนื่อย Priceza Money เว็บเดียวก็เพียงพอแล้วครับ

  • ดูระยะเวลาการผ่อนชำระเบี้ยก็ได้หมด
  • รูปแบบการผ่อนชำระ เช่น ผ่อนบัตรเครดิต ผ่อนเงินสด 

แบบไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ ยิ่งสะดวกขึ้นไปอีก ! กับประกันรถยนต์เลือกผ่อนได้ เลือกผ่อนบัตรเครดิตหรือผ่อนเงินสดก็ได้ตามใจ ตามความสะดวกที่อยากจ่ายได้เลย สามารถเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน* ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ ด้วยนะ เอาเป็นว่า หากสนใจประกันภัยแบบไหนเราก็พร้อมดูแลเสมอครับผม และถ้าอยากศึกษาข้อมูลด้วยตัวเองก่อนแนะนำบทความนี้เลยครับสรุปมาให้แล้ว ที่เดียวครบ! ประกันภัยรถยนต์ผ่อนได้ จากหลากหลายโบรคเกอร์ อ่านง่ายแปปเดี๋ยวก็รู้เรื่องครบเลย

7. ติดต่อได้หลากหลายช่องทาง

เรามีช่องทางติดต่อหลากหลายให้เลือกใช้บริการครับ จะแชทเข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้หลายช่องทาง ได้แก่ 

  • ช่องทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ PricezaMoney 
  • ช่องทางโทรศัพท์ 094-851-3331 สามารถโทรเข้ามาในเวลาทำการได้ครับ ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 09.00-18.00 น.

นอกจากเป็นเว็บไซต์ช่วยเช็คเบี้ยประกันรถแล้ว Priceza Money หากไม่อยากเหนื่อยเลือกเองเราก็มีบริการช่วยค้นหาแผนประกันเพิ่มเติมให้ครับ การใช้บริการก็ง่ายมากเลย เพียงกดปุ่ม “ให้เราติดต่อกลับ” และกรอกชื่อ เบอร์โทร พร้อมกับช่วงเวลาที่สะดวกให้เราติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับไปหาพร้อมเป็นผู้ช่วยพร้อมดูแลคุณทุกเมื่อครับผม

7 ข้อดีเมื่อคุณเช็ค เทียบ ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money

สนใจเช็คเบี้ยประกันรถกันแล้วใช่ไหม?

เป็นยังไงบ้าง ? พอจะรู้จักและเข้าใจถึงข้อดีที่จะได้รับจากการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์กับ Priceza Money กันครบแล้ว ก็อย่าลังเลเลยครับอยากชวนให้ลองเช็คเบี้ยประกันรถยนต์กับ Priceza Money ดูก่อนนะ เพราะสะดวก ไม่เสียเวลา และได้เบี้ยที่โดนใจ กับงบประมาณที่จ่ายไหวอย่างแน่นอนครับผม

7 ข้อดีเมื่อคุณเช็ค เทียบ ต่อประกันรถยนต์กับ Priceza Money

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *