3 ขั้นตอนเช็ค เทียบ ต่อประกันรถออนไลน์กับ Priceza Money

3-ขั้นตอนเช็ค-เทียบ-ต่อประกันรถออนไลน์กับ-Priceza-Money

ยุคออนไลน์ฟีเวอร์แบบนี้เราจะ “ต่อประกันรถที่ไหนดี” หรืออยากรู้ว่า “ต่อประกันรถออนไลน์” ต้องทำยังไง ? ก็ค้นหาได้ทุกอย่างครับ แต่ความท้าทายในโลกออนไลน์ที่มีข้อมูลมหาศาลให้เราอ่านเก็บข้อมูลเปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ชั้นไหนดี แตกต่างกันยังไง ? ให้เราดู ให้เราเสพคอนเทนต์ก่อนตัดสินใจ การมองหาประกันแบบคุ้ม ๆ อาจทำให้เราเหนื่อยล้ากับข้อมูล เงื่อนไขประกัน และหมดแรงได้เหมือนกันนะ ดังนั้น การเลือกหาข้อมูลต่อประกันรถออนไลน์กับ Priceza Money ก็เป็นอีกช่องทางที่อยากแนะนำครับ เพราะง่ายมาก เปิดเว็บเดียวเทียบเบี้ยประกันภัยได้ทั้งตลาด เช็ค เทียบ ต่อประกันรถออนไลน์ ได้ภายใน 3 ขั้นตอน “เช็ค เทียบ ต่อ” ตามนี้

3 ขั้นตอนเช็ค เทียบ ต่อประกันรถออนไลน์กับ Priceza Money

1. เช็ค! ข้อมูลรถยนต์ของคุณ

ต่อประกันรถที่ไหนดี เลือก Priceza Money สิครับ เพียงแค่ทุกคนเลือกข้อมูลรถยนต์ที่ต้องการต่อประกันรถออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของเรา ได้แก่ 

  • ยี่ห้อรถ จะเป็นยี่ห้อไหน ๆ ก็มีให้ทั้งหมด 
  • รุ่นรถ จะเป็นรุ่นอะไรก็มีให้เลือกครับ
  • ปีจดทะเบียน จะเป็นปีพ.ศ. หรือปี ค.ศ เราก็มีให้เลือกครับ
  • เลือกประกันภัยที่ต้องการ เช่น ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 2+, ชั้น 3 และชั้น 3+ มีให้เลือกทั้งหมด สนใจแบบไหนก็กดแบบนั้นได้ครับ

และจะบอกว่า การเลือกข้อมูลของ Priceza Money ทุกคนไม่ต้องกรอกให้เมื่อยนะครับ เพียงแค่จิ้มหน้าจอเท่านั้นก็เรียบร้อย หลังจากข้อมูลครบถ้วน ระบบของ Priceza Money จะเลือกกรมธรรม์ที่ใช่ และตรงกับความต้องการของทุกคนมาให้เลือกเทียบได้ตามความต้องการครับ

หากเช็คเบี้ยประกันรถแล้วยังรู้สึกไม่สนใจ เราก็ไม่ผูกมัดครับ เข้ามาเช็ค มาเทียบก่อนได้ครับ Priceza Money เราไม่บังคับให้กรอกข้อมูลส่วนตัว ดังนั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะมีเบอร์โทรหรือมีใครติดต่อไปแบบไม่จำเป็นครับผม ปลอดภัยแน่นอน

2. เทียบ! เบี้ยประกันรถที่ต้องการ 

จะดีกว่าไหมถ้าเราได้เลือกเอง! ก็บอกแล้วคิดจะต่อประกันรถออนไลน์เปิดเว็บไซต์ Priceza Money เว็บเดียวก็เพียงพอ หลังจากเลือกข้อมูลเสร็จ เราก็มานั่งดูรายละเอียดแผนประกันภัยกันครับ ซึ่งจะมีรายละเอียดให้เลือกเยอะแยะตามสไตล์ครับ เช่น


เลือกประกันรถจากสไตล์ส่วนตัว

เว็บไซต์ Priceza Money จะจัดเรียงให้ง่ายตามคาแรคเตอร์ส่วนตัว เช่นเลือกจาก ผ่อนเงินสด, ราคาดีที่สุด, บริษัทยอดนิยม, อายุ 30 ปีขึ้นไป หรือคนใช้รถน้อยก็มีระบบกรองข้อมูลให้เลือกตามความต้องการทำประกัน 

เลือกจากราคาเบี้ยประกันรถยนต์

ส่วนคนที่อยากดูงบประมาณเบี้ยประกันรถก่อนเทียบความคุ้มครองก็มีให้เลือกครับ ได้แก่ 

  • เบี้ยประกันรถงบ ไม่เกิน 10,000 บาท
  • เบี้ยประกันรถ 10,001-20,000 บาท
  • เบี้ยประกันรถราคา 20,001-50,000 บาท
  • เบี้ยประกันรถราคามากกว่า 50,001 บาทขึ้นไปก็มีให้เลือกครับ

เอาเป็นว่า เลือกได้ตามใจไม่บังคับกันเลยครับ มีงบเท่าไหร่ก็กดไปที่ปุ่มนั้น ระบบจะกรองข้อมูลให้แบบไม่ต้องเสียเวลากับงบที่จ่ายไม่ไหว

เลือกจากค่าเสียหายส่วนแรก

บางคนอาจจะอยากดูข้อมูลเฉพาะครับ เช่น ประกันแบบมีค่าเสียหายส่วนแรก หรือแบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก Priceza Money เราก็มีระบบกรองข้อมูลให้เช่นกันนะ เห็นไหมว่า สะดวกสุด ๆ 

เลือกจากประเภทการซ่อม

เป็นการเลือกข้อมูลสำหรับคนมองการณ์ไกลครับ ฟีลลิ่งแบบคิดก่อนว่า ซื้อแล้วถ้าเกิดเหตุต้องเคลม ต้องซ่อม จะสะดวกในประเภทการซ่อมรูปแบบไหน เรามีให้เลือกทั้งแบบซ่อมอู่ ซ่อมศูนย์ (ห้าง) ให้เลือกอีก โอ้โห้ จะครบและง่ายอะไรขนาดนี้ไม่มีอีกแล้วนะครับ ต้องที่ Priceza Money เว็บเดียวมีประกันรถยนต์ครบเลย

ที่สะดวกแบบสุด ๆ นั้นก็คือ Priceza Money สามารถเปรียบเทียบได้สูงสุด 4 แผนประกันภัย ให้เลือกได้เลยว่าแบบไหนเหมาะกับเรา และถูกใจมากที่สุด ไม่ต้องมานั่งจด นั่งปริ้นท์ออกมาพิจารณาให้เสียเวลาล่ะครับผม เห็นไหมว่าเทียบง่ายที่ Priceza Money เท่านั้น

3. ต่อ! กรอกข้อมูลให้ติดต่อกลับ

หลังจากเช็ค เทียบ ครบแล้ว เริ่มมีประกันรถยนต์ถูกใจล่ะ ทุกคนก็สามารถกดปุ่มให้เราติดต่อกลับได้ทันทีเลยครับ และกรอกข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร อีเมล และส่งข้อมูลมาให้เราก็จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องประกันภัย ติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการครับ ซึ่งจะช่วยประสานงานให้การต่อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์นั้นง่ายสะดวก สบาย แบบฉบับคนยุค New Normal ครับผม

ไม่สะดวกเช็คประกันรถเองให้เราโทรกลับก็ได้

ก็บอกแล้วว่า Priceza Money เป็นช่องทางเช็ค เทียบ ต่อประกันออนไลน์ที่คุณเลือกเองได้เปิดเว็บเดียวก็คุ้ม ถ้าไม่อยากเหนื่อยเทียบเบี้ยเอง หรือดูข้อมูลเอง อยากคุย อยากสอบถามเราก็มีบริการโทรกลับหาคุณ เพียงบอกชื่อ เบอร์โทร ให้ติดต่อกลับเพียงเท่านี้ก็ต่อประกันรถได้แล้วครับ

ต่อประกันรถออนไลน์เลือก Priceza Money 

หวังว่าทุกคนคงจะได้คำตอบแล้วนะครับว่าจะ ต่อประกันรถที่ไหนดี เลือก Priceza Money ดูสิครับ ง่าย ๆ เพียง “เช็ค เทียบ ต่อ” หลังจากกรอกข้อมูลแล้วก็มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล และปลอดภัย แนะนำให้เช็คเบี้ยประกัน Priceza Money เช็ค เทียบ ต่อง่าย ๆ สบายใจครับ

ต่อประกันรถออนไลน์กับ Priceza Money

Share:

Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *